Vô Tận Kiếm Trang tập 756

Loading...

Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Sủng Hồ Thành Phi

Maria-Sama Ga Miteru

Đây là Diệp Bạch cố ý lưu lại, chờ cuối cùng mới hủy đi, Lam Nguyệt sáu đại Tông chủ Bát phẩm tông môn đưa lễ vật tới, trong đó Diệp Bạch chờ mong nhất chính là lễ vật của Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên, Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ Nhạn Vô Biên.

Còn lại ba lễ vật, mặc dù có thể không bằng ba lễ vật kể trên, nhưng thân là Bát phẩm tông môn, nội tình tự nhiên không dưới những Cửu phẩm, Thập phẩm tông môn được, tặng vật của bọn họ tự nhiên là rất có giá trị.

Chỉ sợ mỗi lễ vật, đều hết sức quý trọng.

Phải biết rằng, Lam Nguyệt bảy đại Bát phẩm tông môn, thêm Bái Kiếm Cốc mới xuất hiện, tương đương với bát Đại tông phái, nhưng Bái Kiếm Cốc bởi vì môn hạ Yến Vũ Vô bị thương, phẫn hận trở về Vô Sương Quốc, cho nên tin tức Diệp Bạch tấn chức trung cấp Huyền tông cũng không biết.

Cũng không có đưa tặng lễ vật tới.

Mà Tử Cảnh Cốc là môn phái của Diệp Bạch, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn giao cho Diệp Bạch hai quyển Thanh cấp bí kíp, phần lễ vật này quan trọng này, có thể sánh bằng tất cả lễ vật ở đây cộng lại. Cho nên, lần này những thứ Diệp Bạch đoạt được, cực kỳ hậu hĩnh, thậm chí ra ngoài tưởng tượng của hắn.

Thanh cấp Trung cấp bí kíp cùng Thanh cấp Sơ cấp bí kíp, nếu ra bên ngoài có tiền cũng không mua được, đây là bí kíp trấn tông môn Khí vận, căn bản không dễ dàng truyền ra.

Bởi vậy, trừ hai tông này ra, còn lại là sáu đại Bát phẩm tông môn, Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ, Thực Hồn Tông, Trường Kiếm Môn, Ly Hận Cung.

Diệp Bạch đầu tiên mở ra lễ vật của Ly Hận Cung, mở ra Diệp Bạch phát hiện, đây là hộp ngọc trong suốt, bên trong hộp ngọc, hàn khí lượn lờ, phong ấn một gốc cây Ngũ Sắc kỳ hoa, Linh khí ba động.

- Ngũ Thần hoa, tứ cấp Trung cấp Linh Hoa, có tác dụng Dưỡng thần Luyện Khí, hiệu quả khu ác trừ tà, giá trị ước chừng ba trăm vạn Huyền Tinh.

Ly Hận Cung Cung chủ Sở Ly Hận, thật đúng là hạ vốn gốc rồi.

Lòng bàn tay Diệp Bạch khẽ run lên, hắn suy tư chốc lát, đem cái hộp ngọc này cho vào Tam Mãng Tuyết Giới. Đối với Ngũ Thần hoa này, ngày sau có tác dụng, sẽ không xuất ra bán.

Tiếp theo, là lễ vật của Trường Kiếm Môn Môn chủ Phương Trung Kiếm, Diệp Bạch mở ra, lập tức vui vẻ, đây là một thanh Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh.

- Ngũ Hành Thanh Hoàng Kiếm, thuận âm chuyển tử, nghịch dương hợp sinh, Ngũ Hành Quy Nhất, tạo hóa Thương thiên.

Thanh kiếm này tên là Ngũ Hành Thanh Hoàng Kiếm, thân có năm mầu, mà có mầu xanh hiện ra, mơ hồ có một luồng khí Hoàng uy, đối diện Huyền binh trước mặt, thậm chí đều phải cúi đầu.

Thanh kiếm này, trong tất cả bảo kiếm của Diệp Bạch, bài danh thứ tư, phía sau ngũ cấp Nhân Tung Diệt Kiếm, tứ cấp Đạo Tâm Thuần Dương Kiếm, Tam cấp Đỉnh cấp, Cực phẩm Huyền binh Hồng Trần Chủng Ma Kiếm.

Thanh kiếm này giá trị rất cao, Diệp Bạch cũng không thể xuất ra đấu giá, chính mình dùng còn chưa kịp nữa là, nếu như thật sự đem đi đấu giá mà nói, thì ít nhất cũng hơn năm trăm vạn Huyền Tinh.

Thậm chí, có thể là sáu trăm, đến bảy trăm vạn Huyền Tinh cũng không phải là việc khó.

Lúc này trong lòng Diệp Bạch sửng sốt, hiện tại Tam đại Tông chủ có thể tặng cho bảo vật trân quý như vậy sao?

Trong lòng Diệp Bạch chờ mong, hắn đem Ngũ Hành Thanh Hoàng Kiếm thu vào Kiếm Thạch. Diệp Bạch phát hiện, lúc trước mua Tử Hà Phích Lịch châu, mà tiêu phí vài thanh kiếm, lúc này số lượng từ từ gia tăng, mà chất lượng hơn hẳn lúc trước.

Lúc này, Diệp Bạch có mười sáu thanh kiếm, không có một thanh nào thấp hơn Tam cấp Trung cấp, mỗi một thanh, đều là bảo vật khó tìm.

Diệp Bạch có Kiếm trận, có mười sáu thanh kiếm này, uy lực rõ ràng cũng tăng lên rất nhiều.

Sau đó, Diệp Bạch mở ra lễ hộp thứ ba, đây là lễ hộp của Thực Hồn Tông Tông chủ Kim Thực Hồn đưa tặng, nhìn bộ dáng cũng không giống Huyền binh, Diệp Bạch mở ra cảm thấy đây là một khối ngọc trong suốt, bên trong điêu khắc Ngân Long kỳ dị cổ giới, nhưng nhìn tựa như không có cái gì đặc thù.

Nhưng Diệp Bạch đem tinh thần lực dò xét cái giới chỉ này, hắn cảm thấy kinh hãi.

Đây là giới chỉ thôi thúc Tinh Thần lực tăng trưởng, danh liệt Tam cấp Trung cấp, so với Trường Kiếm Môn Môn chủ Phương Trung Kiếm tặng Ngũ Hành Thanh Hoàng Kiếm, thấp không biết bao nhiêu cấp bậc, tuy nhiên nếu bàn về giá trị, Tam cấp Trung cấp Giới chỉ này có thể sánh bằng một thanh Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh.

Cái giá trị này, nếu vào tay một người bình thường, có lẽ không có gì, còn không bằng một thanh Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, nhưng rơi vào trong tay Diệp Bạch…

Lúc này, Diệp Bạch biết, hắn nhặt được bảo vật rồi, trên cái thế giới này, không có tông môn nào yêu cầu đệ tử về Tinh Thần lực cao hơn Kiếm Môn, mà Tinh Thần lực cao thấp, đối với một tên Kiếm Trận sư mà nói, chính là vô cùng trọng yếu.

Có thể mỏng manh tăng lên Tinh Thần lực, cho dù hiệu dụng mỏng manh, nhưng trải qua năm tháng, hơn nữa có Bạch Thủ Thái Huyền Kinh, Diệp Bạch tự tin giới chỉ này, có tác dụng lớn nhất.

Mà hiệu dụng này giá trị của nó cao, không hỏi có biết, có khả năng lần này trong đống lễ vật Diệp Bạch thu hoạch được nó là trân quý nhất, với Diệp Bạch lễ vật này đúng là trọng hậu.

Nhưng Diệp Bạch cũng nghe nói, trước đây Thực Hồn Tông Tông chủ Kim Thực Hồn cùng Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ cãi nhau, hắn làm như thế, chỉ sợ là vì đền bù quan hệ, sợ Tử Cảnh Cốc phía sau tính sổ. Như vậy, Diệp Bạch thật đúng là muốn cảm tạ Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn.

Nếu như không phải tranh cãi nhau như vậy, đối với Ngân Hồn Phương giới trọng yếu như vậy, làm sao có thể tới tay của hắn đây.

Diệp Bạch cầm lấy, ngửa mặt lên trời cười ha ha ba tiếng, biểu đạt hưng phấn, nhưng hắn vẫn còn nhịn xuống, nhẹ nhàng đeo Ngân Hồn Phương giới trên ngón trỏ tay trái, sau đó hưng phần nhìn.

Coi như lễ vật lần này, hắn nhìn vừa mắt nhất là Ngân Hồn Phương giới, còn những món khác Diệp Bạch thấy không sánh kịp.

Tiếp theo sau, hắn không khỏi nhìn về phía ba cái lễ hộp cuối cùng, đây là lễ vật của Tam đại Huyền Tông Tông chủ, chính là ba Bát phẩm tông môn Tông chủ lúc trước xuất ra một tứ cấp Trung cấp Linh Hoa, Ngũ Thần hoa, Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, Ngũ Hành Thanh Hoàng Kiếm, cùng Ngân Hồn Phương giới làm tăng Tinh Thần lực.

Ba lễ vật này, tổng giá trị vượt qua hai ngàn vạn, so với các tông môn cửu phẩm, thập phẩm còn cao hơn.

Diệp Bạch lần này thăng cấp Huyền Tông, thu hoạch lễ vật, liền vượt qua bốn ngàn vạn Huyền tinh, Mà còn chưa tính lễ vật của Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn tặng cho là hai quyển Thanh cấp bí kíp, cùng Linh Lung trúc Tả Các chủ Băng Vô Tình tặng cho một đôi Lung linh kiếm, nếu không nói ra Huyền Tinh còn nhiều hơn nữa.

Lúc này còn ba cái lễ hộp, vật này sao lại đơn giản được sao?

Diệp Bạch hít một hơi, hắn lúc này cũng không khỏi thấp thỏm kích động, rốt cục cầm hộp thứ nhất mở ra.

Lần này, Diệp Bạch tính toán mở ra nhìn, Tam đại Huyền Tông tông chủ này chi tặng lễ vật, so với Thực Hồn Tông, Trường Kiếm Môn, Ly Hận Cung rốt cuộc hơn kém như thế nào?

Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên tặng cho lễ hộp, dài ước chừng bốn thước, đóng gói tinh mỹ, thoạt nhìn phân lượng không nhẹ, chưa mở ra cũng có thể biết, bảo vật bên trong cũng không nhỏ.

Diệp Bạch chậm rãi hít vào một hơi, rồi sau đó vung tay lên, một đạo kiếm khí bay ra, rốt cục, đem hộp này mở ra.

Rồi sau đó, cho dù đã có suy nghĩ, sau khi nhìn thấy, Diệp Bạch nhịn không được hít vào một hơi lãnh khí.

Đây là một thanh Vô Danh trường kiếm, Lãnh quang u nhiên, dài ước chừng bốn thước, toàn thân trong suốt hồng quang, hiện ra Linh khí ba động.

Trên thanh kiếm, điêu khắc hai quả Hắc sắc cận hoa.

- Di Ảnh Vô Thân Kiếm, tứ cấp Sơ cấp.

Sau khi nhìn thấy liền làm cho đầu não Diệp Bạch ong ong, cảm giác hồ đồ, không phải trong Lam Nguyệt, tứ cấp Huyền binh, tổng cộng cũng chỉ có vài thanh sao?

Cho dù Lôi Tông siêu hạng Đại tông, cũng không có thể có Tứ phẩm Huyền binh tồn tại sao?

Một màn trước mắt này, làm cho Diệp Bạch cảm thấy không ngờ Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên đem một thanh tứ cấp Huyền binh làm lễ vật, tặng cho hắn như vậy.

Đây là cái tiềm lực gì, cái khí phách gì? Lúc trước làm cho Diệp Bạch thất sắc kích động, Thực Hồn Tông Tông chủ Kim Thực Hồn tặng Tam cấp Trung cấp tinh thần Giới chỉ là Ngân Hồn chi giới, so sánh thanh Di Ảnh Vô Thân Kiếm này còn kém quá xa.

Tứ cấp Huyền binh, bốn chữ này ý nghĩa đại biểu cho cái gì.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...