Vô Tận Kiếm Trang tập 758

Loading...

Con Dâu Nhà Giàu

Nơi Nào Đông Ấm

The Gamer

Lục Tích Ma Yểm

Đó là một cái hộp gỗ tinh tế to bằng bàn tay, bên trong hộp gỗ là một chiếc dây thừng màu bạc, ở giữa lưu động thủy ngân sáng bóng.

Tựa như bầu trời đầy sao, thu vào trong đó như Tinh Không ban đêm, tỏa ra một luồng hơi thở lạnh như băng.

Diệp Bạch mơ hồ cảm thấy, trong Hắc trụy, mơ hồ có bạch xà thổ tức.

Diệp Bạch không khỏi sửng sốt một chút.

Sau khi hắn mở ra hộp gấm, hắn biết hộp gấm này thể tích không lớn, không phải là Huyền binh như của Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên, mà nó là một kiện công cụ, thoạt nhìn, không giống bảo bối, giống như đồ trang sức vậy.

Một sợi dây sao? Đường đường là Ma Thần Cốc Cốc Chủ, hạ vị Huyền Tông sao lại tặng lễ vật phổ thông như vậy cho Diệp Bạch.

Cho đến khi Diệp Bạch cầm lên, hắn mới ngơ ngẩn, tiếp theo, con mắt trợn to, nhìn Hắc sắc xà trụy, trong ánh mắt lộ ra chấn kinh, vui sướng, đến không kìm lại được.

- Xạ Ảnh Thiên Xà Vương trụy, Ngụy Linh bảo, có khả năng phát ra ba lần hộ thể Linh tráo, đỡ được ba lần một kích toàn lực của đỉnh cấp Huyền Tông.

Ngụy Linh bảo.

Cái danh từ này, Diệp Bạch kỳ thật cũng chưa phải chưa từng nghe qua, nếu như trên thế giới này, trân quý nhất là cái gì, không hề nghi ngờ, đó chính là Linh Bảo.

Có được Thiên Địa linh tính, bảo bối đặc thù đó là Linh Bảo, mỗi một kiện Linh Bảo, đều có một không hai, Thiên Hạ vô song.

Huyền binh Cửu phẩm, còn Linh Bảo phân ngũ phẩm, hơn nữa có thể đạt tới Nhị cấp Linh Bảo, trên thế gian này cũng không có vài món.

Hơn nữa mỗi một kiện, đều là trong tay Huyền Vương, Huyền Tôn.

Cho tới Tam cấp lại càng không nói đến, chỉ có những thế lực lớn siêu hạng, Đại tông môn thiên cổ, lánh đời Cổ thế gia, mới có.

Tổng số tuyệt đối không vượt qua mười chiếc.

Tứ cấp Linh Bảo, cả Thông Thiên Kỳ Linh bảng cũng chỉ có ba kiện, hơn nữa, đã sớm theo thời gian trôi qua, biến mất không thấy.

Ẩn tàng có thể còn có vài món, nhưng không quá nhiều.

Cho tới ngũ cấp, chính là tồn tại trong truyền thuyết, từ trước đến nay chưa ai gặp qua, ngày xưa đã từng có một vị Huyền Đế, thu được ngũ cấp Linh Bảo, nhưng căn bản không ai tin tưởng, hơn nữa cũng không ai biết kiện ngũ cấp Linh Bảo, đến tột cùng có bộ dáng gì, ngay cả tên, cũng chưa có nghe qua.

Tức là Huyền Thánh cấp cường giả, ba trăm năm xuất một lần, cũng không được có thể có được ngũ cấp Linh Bảo, có thể được một kiện tứ cấp, tên Huyền Thánh đó cả đời này, coi như đáng giá rồi.

Huyền Thánh cường giả, ở Thương Mang đại lục gần bốn trăm năm, không có xuất hiện một vị.

Đế cấp cường giả, cả đại lục này là đỉnh cao tồn tại, cả Thương Mang đại lục tổng cộng có mười hai vị Đế cấp cường giả, mỗi người đều có Phong Hào quái dị, mà Thiên Long đại lục Đế cấp cường giả tổng cộng có ba vị mà thôi.

Nhưng vài khối đại lục khác, có thể có một hai vị coi như nhiều rồi, có nơi thậm chí một vị cũng không có.

Đế cấp cường giả, kỳ thật đã sớm ẩn cư, hoặc truy tìm Thiên đạo càng cao hơn, căn bản không hiện ra, trong đó đa số là tiến vào trong ba mươi sáu Hải Ngoại kỳ đảo.

Bởi vì so sánh với năm khối đại lục, tam Đại đế quốc càng thêm thần bí, bọn họ nếu muốn tiến thêm một bước, nhất định phải đi những nơi nguy hiểm, cảm nhận nó, cho nên tam Hải Ngoại kỳ đảo chính là nơi nguy hiểm như vậy.

Có nơi được xưng là đại lục Cấm địa, ngay cả Huyền Đế cường giả tiến vào, cũng có thể ngã xuống.

Chính là những nơi này thường ẩn giấu bí mật rất lớn, cho nên xâm nhập vào đó có cơ hội đột phá.

Chính vì vậy rất là gian nan mới xuất hiện một vị Huyền Thánh, mấy trăm năm nay, Đế cấp cường giả có hơn mười vị, nhưng đều từ từ chết già, cuối cùng tiếc nuối mà thôi.

Chuyện thế gian, có thể làm cho bọn họ luyến tiếc, cơ hồ không còn.

Cho nên Linh Bảo quá mức trân quý, Vô Nhai hải, Thiện Kiến thành, Vĩnh Sinh điện, Thất Tinh đàn, cũng không có khả năng có được đến hai kiện Linh Bảo. Mà Vô Nhai hải, Thiện Kiến thành, Vĩnh Sinh điện, Thất Tinh đàn nếu may mắn may ra có một kiện Linh Bảo mà thôi.

Giá trị của Linh Bảo không thể nghi ngờ, hiệu dụng của nó làm mọi người hâm mộ không thôi. Vì vậy, vô số luyện khí sư kinh tài tuyệt thế, dựa theo Linh Bảo, mô phỏng chế tạo ra Ngụy Linh bảo.

Cái gọi là Ngụy Linh bảo, như Linh Bảo Trữ Vật Giới Chỉ, ở trên tay Diệp Bạch có Tam Mãng Tuyết Giới, có khả năng trữ vật đến ba Lập phương, nhưng nếu một kiện ngụy Không Gian Linh Bảo, không ai dám đem bảo vật để ở trong đó.

Bởi vì chỉ cần sơ ý, Linh Bảo liền nổ mạnh, bảo vật bên trong bị không gian loạn lưu tiêu hủy.

Cho nên bí kíp, Huyền binh, bảo giáp, Linh đan Linh dược các loại, không có ai lại để vào ngụy linh bảo không gian cả.

Cho dù một kiện công kích linh bảo, chỉ cần quán chú Huyền khí, thì vô hạn chế sử dụng. Trừ phi công kích đối phương đáng sợ quá mức, đem hủy mất đi Linh Bảo, thì nó chính là vĩnh cửu vậy.

Nếu như một kiện công kích ngụy linh bảo, có thể sử dụng một lần, hai lần. . . Hoặc là ba lần, nhiều nhất không vượt qua mười lần, sẽ tự hủy.

Linh Bảo như vậy, không thể bằng linh bảo do Thiên Địa tự sinh mà thành, giá trị so với luyện chế Ngụy Linh bảo, cũng không dễ dàng, muốn luyện chế tiêu hao Thiên tài địa bảo kinh người.

Đôi khi, chế tạo ra bảo bối tiêu hao, đều có quan hệ trực tiếp.

Đó cũng là Linh Bảo, thế nhân điên cuồng tranh đoạt.

Coi như còn có một bộ phận, cũng là từ Thượng Cổ lưu truyền tới nay, bị các Đại tông môn coi là bảo bối, mặc dù không phải Linh Bảo chân chính, nhưng sử dụng thích hợp, giá trị, cũng không lường được.

Đôi khi, có một kiện ngụy Linh Bảo, có thể trở thành trấn môn chi bảo, lợi khí chấn nhiếp thiên hạ, một kiện Ngụy Linh bảo thường thường cực kỳ cường đại, nếu không cũng không giữ được.

Ngụy Linh Bảo, ở thế gian kỳ thật cũng không nhiều lắm.

Hiện tại, Ma Thần Cốc Cốc Chủ đưa cho Diệp Bạch một kiện Ngụy Linh bảo, Xạ Ảnh Thiên Xà Vương trụy, nhưng nó là Nhất cấp Sơ cấp Ngụy Linh bảo, mô phỏng Thiên Xà Vương tông Trấn Tông Chi Bảo, phòng ngự Linh Bảo Thiên Xà Xạ Tức trụy.

Nhưng hiệu dụng của nó so với Thiên Xà Xạ Tức trụy kém quá xa, Thiên Xà Xạ Tức trụy, có thể chống đỡ công kích một vị Huyền Vương, có khả năng sử dụng mười lần, hơn nữa không có cực hạn, cũng chỉ cần đeo Thiên Xà Xạ Tức trụy, mỗi ngày cũng có thể chống đỡ mười lần công kích của Huyền Vương cường giả.

Cơ hội như vậy, đôi khi có thể giữ được một cái mạng, hơn nữa trên cái thế giới này, Huyền Vương cấp cường giả, không phải khắp nơi đều có, mỗi một người trong công quốc cũng không nhất định có thể xuất ra một vị Huyền Vương, có thể nghĩ, Huyền Vương cường giả rất thưa thớt như vậy.

Ngụy Linh Bảo như vậy, giá trị không thể lường được, có được nó chẳng khác nào có một kiện lợi khí bảo vệ tánh mạng.

Chính Ma Thần Cốc Cốc Chủ đưa cho Diệp Bạch Nhất cấp Sơ cấp Ngụy Linh bảo, Xạ Ảnh Thiên Xà Vương trụy, tại một kích của Huyền Tông có thể sử dụng chống đỡ ba lần, ba lần sử dụng xong, liền tự động nghiền nát.

Cái đó là công năng chân chính của Thiên Xà Xạ Tức trụy, hiệu dụng cũng hơn rất nhiều, đây là Ngụy Linh bảo, so với Linh Bảo chân chính không bằng được.

Nhưng ngay cả như vậy thì một kiện mô phỏng Thiên Xà Vương tông Trấn Tông Chi Bảo, Thiên Xà Xạ Tức trụy mô phỏng Nhất cấp Sơ cấp Ngụy Linh bảo, cho dù có thể chống đỡ ba lần công kích của một vị Huyền Tông cấp cường giả, thì giá trị của Ngụy linh bảo Xạ Ảnh Thiên Xà Vương trụy, cũng không thể lường được.

Suy nghĩ một chút, có một vị Huyền sư cùng một vị Huyền Tông đấu với nhau, thì bình thường cơ bản là phải chết, có rất ít Huyền sư, có thể ở trước mặt một vị Huyền Tông đuổi giết mà còn có thể còn sống.

Nhưng nếu có Xạ Ảnh Thiên Xà Vương trụy, kết quả không giống như vậy, mặc dù có cơ hội, nhưng cơ hội này, có thể một tên Huyền sư thoát khỏi tên Huyền Tông đuổi giết.

Mà đối với Diệp Bạch, nếu như hắn cùng với một tên Trung cấp Huyền Tông kiên trì khó phân thắng bại, nhưng hắn sử dụng Xạ Ảnh Thiên Xà Vương Trụy, ngạnh kháng một kích của đối phương.

Có thể nói một kích tất sát.

Nếu như đối với Cao cấp Huyền Tông, thậm chí Đỉnh cấp Huyền Tông, càng là lợi khí bảo vệ tánh mạng giá trị, không hỏi cũng biết.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...