Vô Tận Kiếm Trang tập 761

Loading...

Thưa thầy em yêu anh!

Tu La Thất Tuyệt

Worldend: Debugger

Hi Score Girl

Ngày thứ hai, rất nhanh đã tới, Diệp Bạch mở mắt ra, ánh nắng ban mai, xuyên thấu qua cánh cửa, đánh vào trong ánh mắt.

Cái loại cảm giác này, tràn ngập thanh thoát cùng ánh sáng.

Bất tri bất giác, hắn ngồi ở chỗ này một đêm.

Thần sắc Diệp Bạch đạm nhiên, từ trong mắt của hắn, chợt lóe ra quang mang.

Hắn đứng lên, vỗ vỗ vào áo choàng, mỉm cười, rồi sau đó, mở cửa ra đi ra ngoài.

Ánh mặt trời vừa lên, cũng là thời điểm chiến đấu sắp bắt đầu.

Thiên Tiên đài, Hoàng Bảng đệ nhất.

Diệp Bạch mỉm cười.

Hoàng Linh, Cốc Tâm Lan đã tới, Diệp Bạch nhìn hai người gật đầu, rồi sau đó ba người sóng vai, hướng Lôi Tông hậu viện đi tới.

Chiều nay, Hoàng Bảng chi tranh cũng sắp hạ màn, người thắng cuối cùng làm cho tất cả mọi người mỏi mắt mong chờ.

Nhưng đại đa số mọi người ở đây, trong lòng cũng có đáp án, mà đáp án này, dĩ nhiên là kinh người, có lẽ tất cả mọ người đều dự liệu đến.

. . .

Trên lôi đài, còn lại ba tòa.

Năm tiến ba Tổng quyết đấu.

Số một Lôi Hành Không, số hai Phó Tinh Di, số 3 Yến Bạch Bào, số 4 Phục Hạo, số 5, Diệp Bạch.

Trừ Diệp Bạch mới tiến vào, còn lại bốn người, đều là nhãn hiệu lâu đời Hoàng Bảng lần trước, không có bất cứ biến hóa gì, Diệp Bạch chính là ngựa ô lớn nhất.

Rút thăm quyết định trận đấu, có người không phải đấu loại vòng này.

Mà lần này lại là Diệp Bạch.

Hắn lại một lần nữa không chiến mà thắng, thành công thăng cấp top 3, bất quá mọi người suy nghĩ một chút, cũng thoải mái, ngoài ra các Đại tông môn thương nghị thấy đây cũng là kết quả tốt nhất rồi.

Còn lại tranh đoạt trước tam, không đụng vào Diệp Bạch, đây là kết quả tất cả mọi người không muốn nhìn thấy.

Lúc này bốn người từng đôi, hai người đấu hai.

Số một, Lôi Tông Cửu Thiên Lôi Hành Không, quyết đấu số 3, Tử Cảnh Cốc công tử Yến Bạch Bào.

Số hai, Ma Thần Cốc Ngọc Chưởng Phó Tinh Di, quyết đấu số 4, Hỏa Phong Hồ Xà Vương Phục Hạo.

Đây là vòng quyết đấu, mọi người đang mong đợi.

Cho nên, không hề nghi ngờ, lần này đến đây xem hai tràng tỷ thí, rõ ràng đây là Thiên Tiên đài tỷ thí Tổng quyết đấu, cũng là Hoàng Bảng chi tranh cuối cùng, không ai nguyện ý vắng mặt.

Rất nhanh, buổi sáng hai tràng chiến đấu, cơ hồ đồng thời cử hành.

Diệp Bạch không có nhìn kỹ, nhưng cũng đoán được kết quả.

Quả nhiên hai tràng chiến đấu, mặc dù đều đánh đến thảm thiết, nhưng kết quả không vượt ra ngoài dự liệu của mọi người, thực lực Lôi Tông Lôi Hành Không, rõ ràng so sánh với Yến Bạch Bào không phải cùng một đẳng cấp, một người nửa bước Huyền Tông, một người Đỉnh cấp Huyền sư, nhìn như chỉ kém một bước, nhưng chính là trời với đất vậy.

Hơn nữa Lôi Hành Không tựa hồ tiến vào nửa bước Tông cảnh đã lâu, mà Yến Bạch Bào, lại mới tiến vào Đỉnh cấp Huyền sư, hơn nữa Lôi Hành Không cũng có được Thanh cấp công pháp, Yến Bạch Bào Tam Thiên Kiếm Khí Quyết phát huy không có bất cứ ưu thế gì.

Kết quả tại chiêu thứ ba trăm hai mươi bảy, Yến Bạch Bào thảm bại, đối với lôi đài lần này hắn lại vô duyên, còn không đoạt được vị trí thứ ba.

Bất luận sau đó như thế nào, hắn so với Thiên Tiên đài tỷ thí lần trước, bài danh giảm một hai bậc rồi.

Đương nhiên, hắn cũng không muốn tình huống như vậy phát sinh, ngay cả khả năng xếp thứ bốn cũng khó có thể giữ được.

Phải biết rằng, Thiên Tiên đài tỷ thí lần trước, Yến Bạch bào chính là lực lượng mới xuất hiện, lần đầu tiên tại Lam Nguyệt Nam cảnh, Tử Cảnh Cốc tại Hoàng Bảng xếp vị trí thứ 3, lần này, cho dù bởi vì Diệp Bạch đột nhiên nổi lên, chiếm lấy danh ngạch, nhưng hắn cũng không nhượng Diệp Bạch quá nhiều.

Nếu không, danh tiếng công tử Yến Bạch Bào, cũng không phải nói không.

Rồi sau đó, tại Lôi Tông Lôi Hành Không cùng Tử Cảnh Cốc Yến Bạch Bào chiến đấu kết thúc, số hai Ma Thần Cốc Phó Tinh Di cùng Hỏa Phong Hồ Phục Hạo cũng có kết cục rồi.

Ma Thần Cốc Phó Tinh Di Đỉnh cấp Huyền sư đỉnh cảnh giới, vô hạn tiếp cận nửa bước Tông cấp, thậm chí có thể nói, hắn đã một chân bước vào cảnh giới này rồi, so với Lôi Hành Không cũng không kém bao nhiêu.

Mà Hỏa Phong Hồ Phục Hạo mặc dù gần đây thực lực tiến nhanh, nhưng cũng chỉ là Đỉnh cấp Huyền Sư, hai người chiến đấu, có thể nói đánh cho thảm thiết, Thanh cấp đối Thanh cấp, Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh đối Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, đánh cho toàn trường sôi động.

Dưới đài mọi người cũng vô cùng lo sợ, đồng thời lại thấy như uống phải men say vậy.

Trận đấu kịch liệt, tại Thiên Tiên đài tỷ thí, chính là khó thấy được, huống chi, lần này hai người có thực lực, đều là rất mạnh.

Nửa bước Tông cấp, cùng Đỉnh cấp Huyền sư đối chiến, Song Kiếm Hợp Bích thuật cùng Hỏa Phong kỳ công, một đôi bán tứ cấp Huyền binh Thần Long giản cùng một thanh Hỏa Phong Hồ Trấn Tông Chi Bảo, Vương Xà Xích Luyện kiếm kịch liệt va chạm.

Cuối cùng, Phó Tinh Di kỹ thuật cao hơn một bậc, bằng vào Thần Long giản dẫn dắt Xà Vương Phục Hạo Vương Xà Xích Luyện kiếm rời đi, mà thanh Thần Long giản còn lại, lại từ từ đánh ra, làm cho Xà Vương Phục Hạo bị thương nặng, không thể không hạ đài.

Lôi Tông Cửu Thiên Lôi Hành Không, Ma Thần Cốc Ngọc Chưởng Phó Tinh Di thành công thăng cấp trước tam, mà Tử Cảnh Cốc công tử Yến Bạch Bào, Hỏa Phong Hồ Xà Vương Phục Hạo, cuối cùng bởi vì thực lực không bằng, bị loại, tái chiến tranh vị trí thứ tư.

Một trận chiến này rất nhanh kết thúc, tại lôi đài số 3 Tử Cảnh Cốc công tử Yến Bạch Bào, đối quyết Hỏa Phong Hồ Xà Vương Phục Hạo, hai người chiến đầu thập phần kịch liệt.

Nhưng Tử Cảnh Cốc công tử Yến Bạch Bào thực lực, rõ ràng hơn một bậc, một trận chiến này chiến đầu đến thiên hôn địa ám, ước chừng một canh giờ, mới phân ra thắng bại.

Cuối cùng, Hỏa Phong Hồ Xà Vương Phục Hạo lúc trước bị Ma Thần Cốc Ngọc Chưởng Phó Tinh Di đánh bị thương, cuối cùng Huyền khí chống đỡ không nổi, thương thế tái phát, bị Tử Cảnh Cốc công tử Yến Bạch Bào thành công đánh bại, chấp nhận xếp thứ năm.

Lúc này, Hoàng Bảng xếp thứ bốn, năm cũng đã xuất hiện, Tử Cảnh Cốc công tử Yến Bạch Bào thành công chiến thắng xếp Hoàng Bảng thứ bốn, mặc dù so với lần trước hạ một cấp, nhưng đây là Thiên ý, cũng không thể trách hắn, cho nên cũng không có người nào cảm giác hắn thật sự rớt xuống thứ tự.

Mà Hỏa Phong Hồ Xà Vương Phục Hạo cũng là như thế, hắn bại bởi công tử Yến Bạch Bào, cũng không có cảm giác gì không đúng, dường như đây là đương nhiên mà thôi.

Một chuyện bình thường, cũng không có gì đáng bị sỉ nhục cả.

Cho nên, lần này Hoàng Bảng xếp thứ tư, thứ năm, rất nhanh được mọi người quên đi, tất cả mọi người chú ý buổi chiều tiến hành Hoàng Bảng đệ nhất, đệ nhị, đệ tam mà thôi.

Đây mới là tiêu điểm mà mọi người chú ý, cũng là Thiên Tiên đài tỷ thí hấp dẫn nhất.

Người thắng, thu được ban thưởng hậu hĩnh, hơn nữa thành danh thiên hạ biết.

Người thất bại, cũng thu được phần thưởng và cũng là ngôi sao chói sáng.

Cơm trưa xong, một trận ồn ào náo động vang lên, Tiên thiên đài tỷ thí sắp hạ màn.

Lúc này, đám người Hoàng Linh, Cốc Tâm Lan, Diệp Khổ, Diệp Khuyết, đứng chung một chỗ, bọn họ nhịn không được có chút kích động đứng lên. Hoàng Bảng trước tam, bọn họ chưa bao giờ dám tưởng tượng đến, nhưng hiện tại, bọn họ đã cảm nhận đến rất gần rồi.

Lần này Diệp Bạch nghênh chiến, bằng tư thái mạnh mẽ, nghênh chiến hai đối thủ cực mạnh, ai thắng ai thua hôm nay có kết quả.

Nếu như Diệp Bạch đoạt được Hoàng Bảng đệ nhất, chẳng những đối với Tử Cảnh Cốc phúc tinh, đối với khắp cả Lam Nguyệt Nam cảnh cũng phúc tinh, đối với bọn họ cũng là phúc tinh vậy.

Trước đó chưa từng có, đây là vinh diệu như thế nào, bọn họ là người thân cận nhất của Diệp Bạch, vinh quang như vậy cũng được thơm lây.

Nhất là Hoàng Linh cùng Cốc Tâm Lan, trên mặt lộ vẻ sùng bái, dường như hai nàng lúc này đoạt được phần thưởng vậy.

Cả Lôi Tông, lúc này Thiên Tiên đài tỷ thí, rốt cục thời khắc cuối cùng bắt đầu.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...