Vô Tận Kiếm Trang tập 774

Loading...

Ái Thiếp Của Tà Thần

Mạc Phụ Hàn Hạ

Kế Hoạch Trái Tim

Chước Chước Lưu Ly Hạ

Diệp gia trừ mình ra nếu như còn một vị huyền tông cường giả thì Diệp Bạch tự nhiên sẽ không keo kiệt, nhưng không có thì Diệp Bạch cũng chỉ làm như vậy mà thôi.

Thất phu vô tội, mang ngọc có tội, đạo lý này hắn không thể không hiểu, lục giai trung cấp bí kíp, lục giai cao cấp bí kíp thì có Tử Cảnh Cốc bảo hộ sẽ không có chuyện gì, mà cũng không vì những công pháp này mà đi đắc tội với một trung vị huyền tông.

Nhưng thanh cấp bí kíp thì hoàn toàn khác, thứ này có thể khiến cho nhiều người bỏ qua tính mạng tranh đoạt, thậm chí ngay cả Tử Cảnh Cốc cũng không thèm để vào mắt.

Tử Cảnh Cốc cho dù muốn quan tâm nhưng cũng không thể được.

Nhưng cho dù không có được thanh cấp, nhưng cũng khiến cho Diệp Thiên Vấn mừng rỡ không thôi. Trước kia Diệp gia chỉ có một quyển lục giai sơ cấp bí kíp Thiên Nguyên công, hiện tại có lục giai trung cấp, lục giai cao cấp thậm chí còn có một quyển lục giai đỉnh cấp khiến hắn mừng rỡ như điên.

Hôm nay nhận được hồi báo, hắn vô cùng mừng rỡ.

Tất cả đã ngoài sức tưởng tượng, Diệp gia đang bay lên, vượt xa Đạm Thai gia, thậm chí có khả năng còn vượt ra ngoài Hỏa Vân thành, tiến vào vùng trời rộng lớn hơn.

Đây là giấc mộng cả đời của hắn, hắn thật không ngờ, mình có một ngày như vậy.

Làm xong chuyện này, Diệp Bạch không chú ý tới thứ nào khác nữa, mấy ngày nay hắn ở chung quanh Diệp gia xem xét một chút.

Những cảnh tượng trước mắt vô cùng quen thuộc, tuy nhiên hắn lại thấy trong lồng ngực mình như muốn nóng lên.

Hắn nằm giữa mặt đất, vẫn không nhúc nhích, không người nào tới quấy rầy.

Mà hôm nay chính là ngày thứ mười, hắn cuối cùng cũng quyết định đi làm một số chuyện.

Hắn tìm đám người Diệp Khổ, Diệp Khuyết, Diệp Thiên Nhi, Diệp Bồng Lai, sau đó năm người mang theo Bạch Hàn Nhã hôn mê lặng yên rời khỏi Diệp gia. Không ai biết bọn họ đi đâu.

Ba ngày sau.

Dạ Ma Quốc, Yếm Hỏa Ma sơn.

Tổng đàn Ma Y giáo.

Một nhóm người tuổi trẻ xuất hiện ở đây, nhìn lên Yến Hỏa ma sơn cao ngất, mọi người thấy vậy thì trở nên kinh ngạc.

Rồi sau đó, bọn họ dừng lại một chút, trực tiếp hướng về phía sơn mạch của Yến Hỏa Ma Sơn đi tới.

Một huyết khô lâu xuất hiện ở trước mặt bọn họ khiến cho bọn họ phải sợ hãi.

Ma Y giáo, ba chữ to hiện ra.

Năm người trẻ tuổi này nhìn thấy thì cũng không quan tâm mà tiếp tục tiến lên phía trước, trong bọn họ còn có một nữ tử trẻ tuổi, vô cùng quỷ dị.

Lam Nguyệt Thập Tam quốc, Nam cảnh chiếm tới bảy quốc gia, nhưng trong bảy quốc gia này đều không có Tông môn nào có thực lực cao.

Ba tông môn thực lực mạnh nhất đều ở Bắc quốc.

Điều này khiến cho bảy quốc gia phía nam phải xấu hổ, còn ở La Lâm tiểu quốc thì thậm chí không có tông môn, Ô Linh tông đã bị người ta hủy diệt.

Nhưng ở phía Nam Lam Nguyệt công quốc kỳ thật vẫn có vài quốc gia khác, như Vô Sương Quốc, Đa Văn quốc...

Mà ba quốc gia lớn đều có bát phẩm tông môn, trong đó Dạ Ma Quốc mặc dù cũng nổi bật nhưng không thể sánh bằng Vô Sương Quốc được.

Mà Dạ Ma môn trong đó gồm có Nhược Thủy Tông, Ma y giáo.

Trong đó Nhược Thủy Tông thì ở phía Tây, được xưng là Tây Thổ đệ nhất tông, tông môn này toàn bộ là nữ tử. Ma Y giáo thì ở phía Nam, rõ ràng đáng sợ hơn so với Nhược Thủy Tông rất nhiều.

Cho nên người của Ma Y giáo đều không sợ ai.

Mà lịch sử cũng vậy, chưa từng có ai tiến tới tổng đàn của Ma y giáo quấy rối, tuy nhiên hôm nay xuất hiện năm người trẻ tuổi.

Hôm nay ngồi ở trên tổng đàn Yếm Hỏa Ma cung, ở trong hậu viện, giáo chủ của Ma Y Giáo Thiệu Thiên Đô không hiểu sao khí huyết dâng tràn, trong lòng cảm nhận được bất an.

Y ngẩng đầu lên trời, bầu trời xuất hiện từng đóa huyết vân.

- Huyết Vân già thiên, cửu tử nhất sanh.

Diêm Ma Thiệu Thiên Đô bỗng nhiên run lên, hắn thật sự không thể hiểu, ở trên thế giới này, còn có ai có thể khiến cho Cửu phẩm tông môn Ma Y giáo run sợ sao?

- Chuyện gì vậy?

Nhìn về phía Yếm Ma Sơn, ánh mắt của hắn đã trở nên ngưng trọng.

Một số người có thể quên, đối với bọn họ là chuyện nhỏ.

Nhưng có một số người thì mãi mãi không thể quên, khắc cốt ghi tâm.

Đám người Diệp Bạch, Diệp Khổ, Diệp Khuyết càng không thể quên.

Hai năm trước đây, Dược tông Thủy Tà Thiên mộ huyệt được phát hiện, vì đối kháng với Ô Linh Tông, Diệp Bạch đã đưa ra mưu kế khu hổ nuốt lang.

Quả nhiên sau đó Ô Linh Tông đã bị hủy diệt.

Tuy nhiên các đại tông môn cũng đã khiến cho Hỏa Vân Thành long trời lở đất, trong đó Nhật Nguyệt Tông và Ma Y Giáo là hai kẻ đầu sỏ.

Diệp Bạch nhớ kỹ, tứ đại thế gia tổng cộng có hơn hai mươi vị huyền sư, nhưng sau đó chỉ còn lại bảy tám người, chưa được một nửa.

Hai vị Hồng Diệp và Thập Tuệ trưởng lão đã phải chết đi.

Ngũ đại trưởng lão của Đạm Thai gia cũng chết ba người.

Những cừu hận này, tuy bề ngoài có vẻ biến mất, nhưng tứ đại thế gia vẫn chờ đợi một ngày bản thân mình có thực lực cường địa sẽ xử lý hai đại tông môn này.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...