Vô Tận Kiếm Trang tập 785

Loading...

Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ

Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Tenkuu Shinpan - High-rise Invasion

Zannen Jokanbu Black General san

Những vật này, đối với Diệp Bạch cũng không có tác dụng gì.

Tinh Thần lực của hắn sớm đã đạt tới bán Ngũ giai, bão hòa đã lâu, chỉ cách một chút nữa là đột phá. Hơn nữa Tinh Thần lực đẳng cấp càng cao, Âm tinh cấp độ này hiển nhiên cũng không còn tác dụng mấy.

Nếu như lúc hắn ở Tam giai Tinh Thần lực, có lẽ còn có thể thoáng có chút tác dụng, nhưng hiện tại, hiển nhiên đã gần như hết. Trừ phi đó là Tử Tinh cao cấp hơn, thậm chí, Chanh Tinh có lẽ sẽ khác.

Bất quá, chuyện như vậy hiển nhiên rất không có khả năng. Dù với thực lực hiện tại của hắn, dù là lại tiến nhập Tà Vương mộ, cũng là không thể.

Vì vậy, lúc trước khi ở bên trong Tà Vương mộ lấy được những Âm tinh này hắn cũng không quá quan tâm, ở trong Phong Ám tiểu trấn bán ra một bộ phận, hơn mười khỏa trân quý nhất này thì giữ lại, không có bán đi. Bây giờ, nơi này quả nhiên bán được giá cao hơn rất nhiều.

Nhìn thấy ánh mắt nóng bỏng của Lam Bách Giám định sư, mặc dù hơn mười miếng Âm tinh này đối với Diệp Bạch hiện tại đã vô dụng. Nhưng với Lam Bách thì bất đồng, lão chỉ mới Tam tinh Giám định sư, Âm tinh này sẽ có thể giúp lão tăng lên Tinh thần lực rất nhiều. Hơn nữa, Diệp Bạch đã lấy ra chính là vì muốn bán, giá cả đã rất hợp lý, hắn đương nhiên sẽ không cự tuyệt.

Bởi vậy, hắn nhìn về phía Lam Bách, nhẹ gật đầu: "Vậy theo tiên sinh nói đi, bốn dạng tổng cộng 140 vạn Huyền Tinh, xin tiên sinh đưa vào Tinh tạp giúp ta..."

"Hảo, hảo, đa tạ công tử! "

Lam Bách nghe vậy, con mắt nhất thời sáng ngời, tràn đầy vẻ cảm kích, vội vàng tiếp nhận Tinh tạp của Diệp Bạch, vẽ một cái. Nhất thời, liền có 140 vạn Huyền Tinh lại được thêm vào.

Chỉ thấy phía trên tấm Tinh tạp của Diệp Bạch, con số nhanh chóng thay đổi, cuối cùng dừng lại, biến thành 5109 vạn Huyền Tinh.

Diệp Bạch sau khi tiếp nhận cũng không có lập tức ly khai, mà là từ trong lòng móc ra một cái Tinh tạp khác, vẽ một cái. Lập tức, 5109 vạn Huyền tinh liền toàn bộ tiến vào tấm Tinh tạp này.

Con số lại một lần nữa biến đổi, sau khi tăng lên thành 5459 vạn lẻ 420 Huyền Tinh mới không nhảy lên nữa.

Ở Phong Ám tiểu trấn, kể từ sau khi mua xong ba miếng Tử Hà Phích Lịch Tử, phía trên Tinh tạp của Diệp Bạch cũng chỉ còn lại có 420 Huyền Tinh.

Con số đó, đừng nói đối với một vị Huyền Tông, cho dù là với một vị Huyền Sư, thậm chí thấp hơn mà nói thì cũng là quá ít.

Về sau, khi ở trong bảo khố của Hỏa Mị Cung phát hiện được 850 vạn Huyền Tinh, lúc ấy hắn và Viêm Mị hai người chia nhau một nửa, mỗi người được 425 vạn.

Bất quá, sau khi ra ngoài Diệp Bạch liền lấy ra 75 vạn mua vật phẩm luyện đan, để luyện chế Tông Cấp Thánh Dược, Tích Huyết Tử Kim Đan, cuối cùng chỉ còn lại 350 vạn. Ba trăm năm mươi vạn lẻ 420 Huyền Tinh, đây chính là toàn bộ gia sản trước kia của hắn.

Bất quá hiện tại đã khác, sau khi gia nhập 5109 vạn, tự nhiên liền biến thành hơn 5400 vạn Huyền Tinh.

Hơn 5400 vạn Huyền Tinh... Con số này, vô luận đối với bất cứ một vị Huyền Tông nào, không hề nghi ngờ chính là một số lượng tài phú khổng lồ. Cho dù là Diệp Bạch, cũng không khỏi có chút líu lưỡi.

Hắn, chưa khi nào có được số tài phú lớn như vậy.

Việc này lại khiến hắn cũng không khỏi sinh ra một loại cảm giác hơi mông lung, xen lẫn đôi chút khó tin.

Bất quá, rất nhanh Diệp Bạch liền từ loại cảm xúc này điều chỉnh về thực tế. Bởi vì hắn hiểu được, từ ngày chính mình trở thành Huyền Tông, mấy trăm vạn, mấy ngàn vạn Huyền Tinh cũng không còn là "mơ mộng hão huyền". Về sau, chỉ cần tu vi, cảnh giới bản thân không ngừng tăng lên, trong tương lai, con số đạt được sẽ không ngừng lớn hơn nữa....

Hơn năm nghìn vạn Huyền Tinh này bây giờ nhìn qua có vẻ rất nhiều, nhưng ngày sau, khả năng cũng sẽ không còn là con số gì quá lớn rồi.

Mọi việc đã xong, cảm thấy trên người cũng không còn vật gì có thể bán, hơn nữa bên kia Đấu giá hội đã sắp bắt đầu, thanh âm náo nhiệt dù cho cách rất xa vẫn có thể rõ ràng truyền đến. Lúc này, Diệp Bạch liền mở miệng hướng Lam Bách cáo từ.

Nhưng Lam Bách lại gọi hắn lại: "Công tử xin chậm đã."

Diệp Bạch quay đầu, kỳ quái hỏi: "Tiên sinh còn có việc?" Trong ánh mắt, vẻ tàn khốc chợt lóe.

Lam Bách thấy thế, vội xua xua tay nói: "Xin công tử đừng hiểu lầm. Công tử sở dĩ ở chỗ này bán đi nhiều vật phẩm như vậy, liệu có phải là vì buổi Đấu giá hội kế tiếp?"

Diệp Bạch nghe vậy, ngược lại là có chút kỳ quái, lúc này từ chối cho ý kiến: "Phải thì như thế nào, không phải thì như thế nào?"

Thấy vậy Lam Bách liền mỉm cười, trong nội tâm đã sáng tỏ, lúc này liền hướng Diệp Bạch giải thích: "Công tử có chỗ không biết. Ở Thanh Điểu Hồng Trần Các chúng ta, từ trước đến nay có một loại chế độ ưu đãi dành riêng cho khách quý. Đó chính là mặc kệ mua vào hay bán ra, chỉ cần ở Thanh Điểu Hồng Trần Các số lượng giao dịch một lần lớn hơn mười vạn Huyền Tinh, chúng ta đều sẽ đưa tặng một tấm thẻ Hắc Thiết cấp hội viên..."

Diệp Bạch nghe vậy, có chút hiếu kỳ hỏi: "Hắc Thiết cấp hội viên này có tác dụng gì?"

Lam Bách nói: "Bình thường, Hắc Thiết cấp hội viên thuộc về khách quý đẳng cấp thấp nhất, ngoại trừ một cái tượng trưng đặc thù cho thân phận thì cũng không có gì khác. Nhưng..."

Lão cười thần bí, hạ giọng, nói: "Lên tiếp một cấp, thì lại là chuyện khác. Phàm là ở trong Thanh Điểu Hồng Trần Các một lần giao dịch số lượng lớn hơn 50 vạn Huyền Tinh, sẽ đạt được một tấm Thanh Đồng cấp hội viên. Bằng vào tấm Thanh Đồng cấp này, sẽ được ưu tiên tiến vào Đấu giá hội trước, cùng với sự chiếu cố đặc thù khi bán đấu giá... Thậm chí..."

Nói đến đây, lão thoáng dừng một chút rồi mới tiếp tục nói: "Phàm là có được tấm thẻ Thanh Đồng cấp hội viên, vô luận là khi mua sắm ở cửa hàng hoặc là cạnh tranh trong đấu giá đại sảnh ở Thanh Điểu Hồng Trần Các chúng ta đều sẽ được chiết khấu 2%, còn 98%. Đừng xem thường con số này, nó nhìn qua có vẻ rất ít, nếu như chỉ là đồ vật có giá một trăm, hai trăm Huyền Tinh thì đúng là không đáng bao nhiêu. Nhưng nếu như là một trăm, hai trăm vạn, thậm chí một, hai ngàn vạn, vậy 2% chiết khấu sẽ là con số rất khả quan rồi."

Diệp Bạch nghe đến đó liền có một chút hiểu được. Hắn nhìn về phía Lam Bách, con mắt nhắm lại, giống như cười mà không phải cười, nói: "Ân, nguyên lai còn có việc như vậy. Nghe ngữ khí của tiên sinh, đẳng cấp khách quý của quý Các tựa hồ cũng không chỉ hai cấp này. Vậy, hơn năm ngàn vạn của ta không biết thuộc về cấp nào?"

Lam Bách cười nói: "Công tử không hổ là một người thông minh. Không sai, ở Thanh Điểu Hồng Trần Các chúng ta, chế độ khách quý tổng cộng có năm cấp, theo thứ tự là nhất cấp Hắc Thiết cấp hội viên, chỉ cần tổng số giao dịch một lần đạt tới mười vạn Huyền Tinh sẽ đạt được; Thanh Đồng cấp hội viên, thì là 50 vạn; vượt qua trăm vạn, là cao giai Bạch Ngân hội viên tôn quý, lúc bán đấu giá vật phẩm được hưởng chiết khấu 4%, đồng thời cũng có nhã các chuyên môn dành riêng cho những Bạch Ngân hội viên này dùng, bảo hộ tư ẩn*."

*tư ẩn: bí mật bản thân.

"Đã đến 1000 vạn, là Hoàng Kim Chí Tôn cấp hội viên, được hưởng chiết khấu 6%, có nhã các cao cấp dành riêng cho những Hoàng Kim Chí Tôn cấp hội viên này sử dụng; mà tới 5000 vạn, đó chính là cấp cao nhất, Đế Vương cấp Tử Kim hội viên, được hưởng chiết khấu 8%..."

"Kể từ khi Thanh Điểu Hồng Trần Các chúng ta được thành lập tới nay, số lượng người có thể trong một lần giao dịch đạt tới con số 5000 vạn Huyền Tinh trở lên tổng cộng cũng không nhiều hơn số ngón trên một bàn tay. Tử Kim hội viên, cũng chỉ có rải rác bốn năm người mà thôi. Bởi vậy, loại Đế Vương cấp Chí Tôn nhã các này tổng cộng cũng chỉ có năm phòng, hơn nữa bình thường đều là không có người tiến vào, thuộc về tượng trưng cho thân phận tôn quý nhất."

Nói đến đây, lão cúi người, từ ngăn kéo dưới đáy tủ lấy ra một cái hộp Tử Kim, bên trong lẳng lặng bày đặt một tấm thẻ màu Tử Kim sắc, chính giữa điêu khắc một con Ám Hắc Thanh Điểu, sau đó hai tay cung kính đưa cho Diệp Bạch, có chút khom người: "Công tử một lần ở Thanh Điểu Hồng Trần Các giao dịch tổng ngạch đã đạt đến con số hơn 5000 vạn, bởi vậy từ giờ trở đi, công tử chính là Đế Vương cấp Tử Kim hội viên tôn quý nhất của Thanh Điểu Hồng Trần Các chúng ta. Đồng thời, cũng được hưởng thụ hết thảy đặc quyền và ưu đãi lớn nhất."

"Nga!" Diệp Bạch nghe vậy, ánh mắt nhìn lướt qua tấm Tử Kim sắc hội viên tinh xảo trong tay, suy nghĩ một chút, rốt cục nhận lấy, nói: "Đã như vậy, vậy thì đa tạ tiên sinh rồi. Cáo từ!"

Lam Bách cung kính nói: "Công tử mời ---"

Thanh Điểu Hồng Trần Các, đại sảnh đấu giá.

Ngọn đèn tỏa ra ánh lửa ám hồng làm cho đại sảnh đấu giá Thanh Điểu Hồng Trần Các có chút lờ mờ, nhưng cũng không quá ảnh hưởng ánh mắt mọi người.

Lúc này, ở bên trong đại sảnh khắp nơi đều là người với người, toàn bộ bị chen vào chật như nêm cối, cũng không biết hôm nay đến cùng có bao nhiêu.

Ngoại trừ các chỗ ngồi bên trong phòng đấu giá đã chật kín, hiện tại ngay cả lối đi nhỏ cũng đều chi chít người. Tiếng động lớn, thanh âm rầm rì từ các cuộc nói chuyện không ngừng vang lên.

Nhưng là...

Ở tầng lâu thứ hai, dãy khách quý bên trong nhã các lại tỏ vẻ yên tĩnh im ắng, không một chút tiếng động, nhưng rất nhiều ngọn đèn sáng lên cho thấy trong đó có người. Hơn bốn mươi nhã các dành cho khách quý bình thường ít khi mở ra, hôm nay lại sáng lên chừng gần tám phần mười.

Khoảng chừng hơn ba mươi căn nhã các, ngọn đèn đều sáng lên. Điều này cho thấy, Thanh Điểu Hồng Trần Các hôm nay, hội viên cấp Bạch Ngân trở lên ít nhất đã tới hơn ba mươi người.

Bất quá, cái làm cho mọi người chú ý cũng không phải những nhã các ở lầu hai mà là lầu ba, nơi có năm căn tử vi ám các, mỗi căn vẽ một con Thanh Phượng trông rất sống động.

Đây là Đế Vương cấp Chí Tôn nhã các của Thanh Điểu Hồng Trần Các, vẹn vẹn có năm phòng, chỉ người đạt tới Tử Kim hội viên mới có tư cách tiến vào, bình thường một năm cũng sẽ không mở dù chỉ một lần. Nhưng lần này rõ ràng liền có ba gian sáng đèn, cho thấy trong đó có người.

Đây là chuyện rất hiếm có trong nhiều năm ở Thanh Điểu Hồng Trần Các.

Không hề nghi ngờ, có thể có tư cách ngồi vào trong đó đều là những nhân vật có thể khuấy động thiên hạ. Chi cần một người xuất hiện, liền có thể làm bất cứ ai cũng phải chú ý.

Nhưng hôm nay, tổng cộng xuất hiện tới ba người.

Ba người này được xưng Tử Hoa Tây Cảnh tam đại Huyền Tông, phân biệt là hai đại Huyền Tông của Lạc Nhật Thành, Yến Tông Tề Lân, Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết; người còn lại đến từ Hàn Nha Thành, Thiên Nha Lão Tổ. Bất cứ ai trong ba người này đều là nhân vật chỉ cần giẫm chân một phát, cũng đủ để làm cho cả Tử Hoa Vương Quốc Tây Cảnh đều phải rung chuyển.

Trong đó, lấy Yến Tông Tề Lân tu vi cao nhất, là Trung vị Huyền Tông, mà hai người còn lại chỉ là Hạ vị Huyền Tông, nhưng cũng không người nào dám khinh thường bọn họ.

Có thể từ bên trong ngàn, vạn người tấn chức tới Tông cấp, có ai là kẻ đơn giản đây.

Tựa như Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết, một thân sở học Huyết Thủ kiếm pháp, chiêu chiêu lăng lệ ác liệt, trảm phong loạn vân*. Ở thời điểm hắn còn vẫn còn không có đặt chân Tông cảnh, liền từng một người một kiếm tiêu diệt sáu vị đỉnh cấp Huyền Sư liên thủ, uy chấn Lạc Nhật Thành.

*trảm phong loạn vân: chém gió chặt mây, ý nói sự sắc bén.

Về phần Hàn Nha Thành Thiên Nha Lão Tổ, càng là người sáng tạo ra một giáo độc đáo, Thiên Nha Giáo. Nghe nói, vị Huyền Tông này có thể triệu hoán ngàn vạn quỷ quạ, kinh hồn đoạt phách, không ai có thể ngăn cản.

Ba người đồng thời đến đây, rất rõ ràng đều chỉ là vì một vật, chính là bản Hỏa hệ Huyền quyết thần bí xuất hiện ở Đấu giá đại hội lần này của Thanh Điểu Hồng Trần Các.

Thời gian nhanh chóng qua đi. Rốt cục, Đấu giá đại hội dưới ánh mắt có chút chờ mong, xen lẫn không kiên nhẫn của mọi người rốt cục diễn ra.

"Cheng..." Một tiếng chuông lớn vang lên, báo hiệu Đấu giá đại hội chính thức được bắt đầu. Nhưng lúc này, không ai để ý đến, trên lầu ba, một gian Đế Vương cấp Chí Tôn nhã các khác đột ngột liền sáng lên.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...