Vô Tận Kiếm Trang tập 790

Loading...

33 Ngày Thất Tình

Hảo Mộc Vọng Thiên

Xe Tải-Kun

Thần Thám Thiếu Nữ M

Thoáng cái đem Thiên Huyền Hỏa Quyển giá cả vốn đã rất cao lại một lần nữa tăng gần ngàn vạn, cũng chỉ có những Bạch Ngân hội viên ở ám các của lầu hai mới có thể làm được.

Người vừa lên tiếng, chính là người ở bên trong ám các số mười bốn của lầu hai, Hắc Cẩn Hoa Các. Chủ nhân căn ám các này thân phận thần bí, lai lịch bí ẩn, nhưng hiển nhiên tài đại khí thô*, một lần liền hô lên ba nghìn vạn mà không chút do dự.

*tài đại khí thô: tiền nhiều lực lớn, ý nói giàu có.

Không khí thoáng trầm mặc một chút, chủ nhân của ám các số bảy, Mẫu Đan ám các ở lầu hai cũng mở miệng báo giá, hô: "Ba nghìn một trăm vạn!"

Một lát sau, trong gian ám các số bốn ở lầu hai, một giọng lão nhân hơi có chút khàn khàn cũng lười biếng vang lên: "Ba ngàn năm trăm vạn!"

"Bốn ngàn vạn!"

Bỗng nhiên, một giọng nữ vang lên, đúng là ám các số một của lầu hai, Thủy Tiên ám các. Thanh âm này mềm mại, êm tai, đáng yêu, hiển nhiên chủ nhân của nó niên kỷ cũng không lớn, nhưng vừa mở miệng liền khiến đám người đứng ngoài xem phải sợ hãi.

Sau đó, toàn bộ bao trùm một mảnh vắng lặng.

Trong ám các số bốn, một gã hắc y sam lão giả nhíu mày, ánh mắt mịt mờ quét về phía ám các số một, cuối cùng thở dài, không tham gia đấu giá nữa.

Trong ám các số bảy, một hồng y thanh niên ánh mắt sắc bén như ưng hừ lạnh một tiếng, nhưng cũng như ám các số bốn, đồng dạng im lặng. Bốn ngàn vạn, số lượng tài phú khổng lồ như vậy cũng không phải nhị công tử Thiên Thính tông nho nhỏ như hắn có thể lấy ra được.

Hơn ba nghìn vạn còn có thể suy nghĩ một chút, bốn ngàn vạn, đã vượt qua cực hạn của hắn. Cho dù phụ thân hắn ở chỗ này, cũng không có khả năng lấy ra được.

Về phần chủ nhân trong ám các số mười bốn... Khi giọng nữ bên trong Thủy Tiên ám các vừa vang lên, người này liền trở nên uể oải. Đừng nói hắn không có khả năng ra giá cao hơn, cho dù là có thể, hắn cũng không có lá gan tranh chấp với nàng.

Người khác không biết chủ nhân bên trong ám các số một là ai, nhưng hắn cùng nàng đều đến từ một địa phương, chẳng lẽ còn không biết sao.

Tất cả ám các ở lầu hai, toàn bộ im lặng. Mà lầu hai còn như thế, lại càng không nói những người bình thường ở dưới đài.

Bốn ngàn vạn, đã vượt ra khỏi rất nhiều cực hạn của bọn họ, cho dù bán hết gia sản cũng không có khả năng lấy ra được.

Tất cả mọi người đều nhìn về phía lầu ba. Hiển nhiên, lúc này, còn có thể tham dự đấu giá cũng chỉ có bốn người ở lầu ba mà thôi. Hơn nữa, mãi cho tới bây giờ bọn họ còn chưa ai mở miệng.

Theo không khí của hiện trường dần dần yên lặng, rốt cục, trong ám các số một ở lầu ba, Yến Tông Tề Lân thanh âm nhàn nhạt vang lên: "Nguyên lai là Thiện Kiến Thành Linh Âm cô nương đã đến. Tề mỗ không biết cô nương đại giá quang lâm, không có tiến lên nghênh đón, mong rằng thứ tội!"

Hắn mở miệng cũng không phải lập tức đấu giá, ngược lại là dùng thái độ tán gẫu hướng nữ tử trong ám các số một ở lầu hai mà nói chuyện, mà trong thanh âm dĩ nhiên là dùng xưng hô ngang hàng.

Có thể làm cho hắn, đệ nhất Huyền Tông của Tử Hoa Tây Cảnh coi là nhân vật ngang hàng, thiên hạ này cũng không có nhiều. Rất nhiều người, nhất thời liền không khỏi hiếu kỳ về thân phận của vị nữ tử này.

Sau khi trầm mặc một chút, trong căn ám các số một ở lầu hai, giọng nữ vừa nãy liền tiếp tục vang lên. Chỉ nghe nàng thản nhiên nói: "Yến Tông đại nhân quá khen, hậu bối Linh Âm chỉ là ngẫu nhiên tới nơi đây, cũng không dám vô lễ trước mặt Yến Tông đại nhân. Bất quá quyển bí kíp này đối với Linh Âm thập phần trọng yếu, không biết Yến Tông đại nhân có thể bỏ những thứ yêu thích, nhường cho tiểu nữ? Thiện Kiến Thành tất thiếu tiên sinh một cái nhân tình!"

Trong thanh âm cũng không có chút nào là cung kính đối với Yến Tông Tề Lân, mặc dù không lộ ra ngoài, nhưng mọi người vẫn từ thanh âm nhìn ra được vẻ cao ngạo và lạnh lùng của nàng.

Tựa hồ, người được coi là đệ nhất Huyền Tông của Tử Hoa Tây Cảnh Yến Tông Tề Lân, nàng cũng không để vào trong mắt. Những lời đó chỉ vẹn vẹn là lễ nghĩa, là biểu hiện lễ phép của nàng mà thôi.

Cuộc nói chuyện này vừa rơi vào trong tai đám người ở dưới đài, nhất thời liền giống như lôi đình nổ vang, nguyên một đám kinh ngạc không thôi. Thậm chí, không ít người nhãn cầu đều thiếu chút nữa muốn lồi ra.

Nữ tử trong ám các số một này rốt cuộc là người phương nào mà dám vô lễ như thế, không hề đem một vị Huyền Tông để vào mắt, còn nói với Yến Tông Tề Lân đây là bí kíp rất trọng yếu, mong hắn nhường cho. Loại khẩu khí này, có thể nói là rất lớn.

Dám nói chuyện với một vị Huyền Tông như vậy, bọn họ trước đây chưa từng thấy qua.

Người có chút kiến thức liền nhịn không được đau khổ suy tư. Rốt cục, có một người bừng tỉnh đại ngộ, vỗ tay nói: "Ta đã biết, nguyên lai Trưởng công chúa của Thiện Kiến Thành, một trong Tử Hoa Tứ Tông đã đến. Linh Âm Tiên Tử, diệu động thiên hạ, tuổi còn trẻ đã bước chân vào cảnh giới nửa bước Huyền Tông, chỉ thiếu chút nữa liền có thể tiến vào cảnh giới Huyền Tông mà người người mộng tưởng, cho dù là ở trong Thiện Kiến Thành cũng là nhất đẳng thiên tài."

Hắn vừa nói xong, người khác cũng rốt cục nhịn không được nói ra: "Đúng vậy a. Thiện Kiến Thành chính là một trong bốn Lục phẩm tông môn của Tử Hoa Vương Quốc, cùng Thất Tinh Đàn, Trường Sinh Điện, Vô Nhai Hải xưng đông Thất Tinh, nam Vô Nhai, tây Thiện Kiến, bắc Trường Sinh. Thiện Kiến Thành, có thể là nói là tông môn lớn nhất của Tử Hoa Tây Cảnh chúng ta!"

"Như vậy, ở trong địa bàn xuất hiện một bản Hỏa hệ cao giai bí kíp trọng yếu như thế, người của Thiện Kiến Thành chỉ sợ đã sớm nhận được tin tức mà xuất hiện ở chỗ này.."

Trong đại sảnh, không ít người nhất thời liền hưng phấn. Truyền thuyết, vị Thiện Kiến Thành Linh Âm công chúa này thiên sinh mỹ mạo, nhất là tiếng ca của nàng có thể dẫn động thanh âm thiên nhiên, truyền lưu đã lâu. Nhưng chính thức có thể nghe thấy tiếng ca của nàng, lại không có mấy người.

Nhân vật như vậy, từ trước đến nay đều rất khó thấy, không thể ngờ được vậy mà sẽ xuất hiện ở loại địa phương vắng vẻ này. Chuyện này liền khiến cho mọi người trong đại sảnh đấu giá như thế nào không hưng phấn.

Có người nhịn không được, nói: "Chuyện này liền đặc sắc rồi. Tam đại Huyền Tông mặc dù cường đại, nhưng nếu luận tài lực, có thể chưa hẳn thắng được người có chỗ dựa Lục phẩm tông môn Thiện Kiến Thành ở sau lưng là Linh Âm công chúa. Huống chi..."

Người này cười thần bí, nói: "Thiện Kiến Thành nếu nhận được tin tức, tam Tông còn lại chỉ sợ cũng có thể đã nghe chút phong thanh. Chỉ là, Thanh giai Cao cấp bí kíp còn chưa hẳn Lục phẩm tông môn bọn họ sẽ để vào trong mắt, nên Tam Tông khác cũng chưa chắc sẽ đến. Nhưng một số đệ tử cửa những tông môn này chưa hẳn đã có Thanh giai Cao cấp bí kíp. Nếu đã đến, vậy cuộc cạnh tranh đấu giá hôm nay sẽ càng thêm đặc sắc rồi."

Trên lầu ba, Yến Tông Tề Lân nghe Linh Âm công chúa vừa nói xong, suy nghĩ một chút mới chậm rãi mở miệng: "Thật có lỗi, nếu là vật gì khác, Linh Âm công chúa đã mở miệng, Tề mỗ tự nhiên sẽ nhường cho. Nhưng bí kíp bực này, lại thập phần trọng yếu đối với việc tu luyện của ta. Cô nương tới từ Thiện Kiến Thành, đạt được Lam giai bí kíp cũng là dễ như trở bàn tay, cần gì phải cùng ta tranh giành bản Thanh giai Cao cấp bí kíp bình thường này?"

Hiển nhiên, đối với người say mê tu luyện như Yến Tông Tề Lân mà nói, mặc dù Thiện Kiến Thành cường đại đến đáng sợ, nếu các bậc trưởng bối Thiện Kiến Thành tới, hắn tự nhiên sẽ không dám tranh chấp. Nhưng nàng chỉ là một trong tam đại đệ tử, hơn nữa ngay cả cảnh giới Huyền Tông đều chưa đạt tới, loại bí kíp này cũng đang ở trước mắt, suy nghĩ thật lâu, hắn vẫn là không muốn nhường cho.

Nghe vậy, trong ám các số một ở lầu hai, Linh Âm công chúa mỉm cười, đối với đáp án này cũng không tức giận, chỉ chậm rãi nói: "Đã như vậy, vậy thì tất cả bằng bản thân a. Tề Tông chủ, mời!"

Yến Tông Tề Lân nghe vậy, thoáng trầm mặc, rốt cục vẫn kềm nén không được sự khát vọng đối với quyển bí kíp này. Hơi chút nhíu mày, hắn cuối cùng mở miệng nói: "Như vậy liền đa tạ Linh Âm cô nương đã thông cảm. Ta ra giá bốn ngàn một trăm vạn!"

Lầu hai, Linh Âm công chúa cười khẽ một tiếng, cũng không có lập tức mở miệng đấu giá, ngược lại ngẩng đầu hướng phía ba gian ám các khác ở lầu ba, nói: "Lãnh Tông Tiêu đại nhân, Thiên Nha Lão Tổ, còn có vị thần bí khách quý kia, không ra giá sao? Một hồi đấu giá cuối cùng, xin lấy ra chút thành ý a, đừng lãng phí thời gian của mọi người."

Nghe vậy, trong gian ám các số ba, Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết hừ lạnh một tiếng, nói: "Nói hay lắm, đã như vậy, Tiêu mỗ liền không khách khí."

Theo đó, một thanh âm lạnh lùng liền truyền khắp toàn trường: "Ta ra giá bốn ngàn năm vạn!"

"Tê!"

Nghe vậy, dưới đài nhất thời vang lên những tiếng hít thở không thông. Trận đấu giá này rốt cục đã tiến vào cao trào cuối cùng, tranh đấu kịch liệt nhất cũng chính thức được bắt đầu. Quả nhiên, những người này vừa ra giá, bất kể là mọi người trong đại sảnh đấu giá, hoặc là hơn mười gian ám các khác ở lầu hai toàn bộ nghẹn ngào, căn bản không ai có nửa phần dũng khí ra giá cao hơn.

Cho dù có, cũng căn bản không có tài lực cạnh tranh. Bốn ngàn năm trăm vạn, đã là một cái giá mà căn bản không phải người bình thường có thể có được.

"Hảo khí phách!"

Linh Âm công chúa vỗ tay cười nói, trong thanh âm chẳng những không giận, ngược lại mỉm cười, sau đó lại nhìn về phía ám các số bốn: "Thiên Nha Lão Tổ, đến ngươi!"

Nghe vậy, trong căn ám các số bốn, Thiên Nha Lão Tổ cái trán đã chảy ra từng giọt mồ hôi lạnh. Lúc này ở trong lòng ngực lão là một tấm tử sắc Minh tạp, phía trên ghi bốn nghìn ba trăm vạn, cũng là toàn bộ tài sản lão có được.

Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết vừa ra giá, cũng đã xa xa vượt ra khỏi cực hạn của lão.

Nhưng Linh Âm công chúa đã mở miệng, toàn trường vạn người chú mục, dưới loại tình huống này, lão nếu như không dám ra giá, vậy về sau cũng đừng nghĩ đi ra ngoài, nếu không tất sẽ bị vạn người chế nhạo. Đối với người luôn coi trọng thể diện như lão, đó là việc mà bản thân lão không bao giờ muốn.

Cho nên, sau khi trầm mặc một lúc, lão rốt cục áp chế sự bất an, cánh tay có chút run run, mở miệng nói: "Cái kia... Ta ra bốn nghìn sáu trăm vạn..."

Cho dù bất cứ ai, đều có thể nghe được khí thế trong lời nói của lão có chút không đủ. Rất rõ ràng, cho dù là nhằm vào quyển bí kíp này mà đến, nhưng đến trình độ này lão cũng không có đủ tài phú để có thể cạnh tranh được.

May mắn chính là, Linh Âm công chúa tựa hồ cũng không nghe ra vẻ run run trong giọng nói của lão, cũng không có ý giễu cợt, rất nhanh liền hỏi tới ám các số hai: "Tiên sinh, tới phiên ngươi!"

Toàn trường, theo một tiếng hỏi của Linh Âm công chúa, ánh mắt mọi người liền hướng về ám các số hai. Thậm chí, ngay cả tên hồng phát đấu giá sư cũng không ngoại lệ.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...