Vô Tận Kiếm Trang tập 793

Loading...

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Freud Thân Yêu

Massacre Happy End

Mogusa-San

Tất cả mọi người ngây dại.

Không người nào nghĩ đến, lúc này còn có người dám ra giá.

Chẳng lẽ, hắn không sợ Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết trả thù sao? Đối phương chính là một vị Huyền Tông cường giả thành danh nhiều năm a. Tuy nhiên mấy năm gần đây tu thân dưỡng tính, rất ít ra tay như trước kia, thế nhưng cũng là nhân vật có uy danh hiển hách của toàn bộ Tử Hoa Tây Cảnh.

Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết thành danh bằng Huyết Thủ Kiếm Pháp, đó cũng không chỉ là một cái tên, mà là một triệu hồn lệnh làm cho người ta vừa nghe tin đã sợ mất mật.

Vong hồn chết ở dưới tay Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết cũng không hề ít.

Nhưng lúc này, ở một khắc cuối cùng đấu giá hội, rõ ràng còn có người dám không nể mặt hắn, ngang nhiên ra giá.

Người trong ám các số hai này rốt cuộc là ai, lại có can đảm như thế?

Đồng thời, hắn cũng có số tài lực lớn như vậy?

Không có ai biết, cũng bởi vậy, tất cả mọi người càng muốn biết.

...

Lầu ba, ám các số ba.

Trong Thanh Điểu Các.

Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết ở trên mặt vừa hiện lên nụ cười, trong tích tắc khi thanh âm kia vang lên liền đột nhiên đọng lại. Thiết bài trong tay cũng bị hắn dùng lực nắm chặt, phát ra một tiếng "Ba" giòn vang.

Ở trên người của hắn đột nhiên toát ra hàn khí ngập trời. Trong nháy mắt, không gian bốn phía liền đột nhiên giảm xuống hơn mười độ, phảng phất như tiến vào trời đông giá rét.

Lạnh lẽo đến cực điểm.

Ở sau lưng hắn, hai thị nữ được Thanh Điểu Hồng Trần Các phái tới để phụng mệnh chiêu đãi chỉ cảm thấy toàn thân cứng đờ, trên thân thể trong thoáng chốc nổi lên một tầng băng sương hơi mỏng màu lam sắc.

Bất quá các nàng cũng không dám mở miệng, chỉ có thể ở một bên lạnh run, sắc mặt nhất thời trở nên tái nhợt.

Một cái chén ngọc không thể chịu được luồng hàn khí này, rõ ràng trực tiếp "Ba" một tiếng nổ ra, rượu trong chén lại không văng ra khắp nơi mà ngược lại, nhanh chóng ngưng tụ thành một tầng băng.

"Lạc Sương Băng Huyền Kình! Thanh giai trung cấp công pháp!"

Rõ ràng, đây cũng là một môn Thanh giai Trung cấp công pháp. Trước đó cũng không ai biết được, Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết trừ tuyệt kỹ thành danh là Huyết Thủ kiếm pháp thì lại còn một bộ Huyền Khí công pháp cường đại như thế.

Hai bộ Thanh giai trung cấp công pháp, một bộ Thanh giai đê cấp công pháp, Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết này thật sự chỉ là một Huyền Tông bình thường sao?

Phải biết rằng, cho dù là người bài danh phía trên hắn, Yến Tông Tề Lân cũng khó khăn lắm mới có thể đạt được một bản Thanh giai trung cấp công pháp mà thôi, chưa kể đó một phần là do cơ duyên xảo hợp. Trước đó, hắn tu luyện càng chỉ là một bộ Lục giai đỉnh cấp "Minh Nguyệt Công".

Huyền Tông bình thường, căn bản không có khả năng được như hắn. Chỉ có những đệ tử đứng đầu xuất thân từ siêu cấp tông phái mới có thể đạt được nhiều thượng thừa bí kíp như vậy.

Thân phận thật sự của Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết, rốt cuộc là như thế nào?

"Rất tốt, vài chục năm không có ra tay, trên giang hồ xem ra đã không có người nhớ rõ cái tên “Truy Hồn Lãnh Thất” rồi. Thập Tam Truy Hồn Lệnh, Thất Tinh Truy Hồn, cho tới bây giờ cũng không phải chỉ là một câu nói suông."

Vào thời khắc này, mặt mũi của hắn biến thành vô cùng dữ tợn, ba một tiếng, ném thẻ khách quý trong tay, trực tiếp tung người rời đi.

Không người nào dám ngăn trở, thân ảnh của Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết rất nhanh liển biến mất ở cửa sau Thanh Điểu Hồng Trần Các.

Nhưng tất cả mọi người biết rõ, chuyện này chỉ sợ còn không có tính toán xong, thậm chí hoàn toàn có khả năng giờ mới chỉ là bắt đầu.

...

Lãnh Tông Tiêu Vô Huyết nén giận mà đi, Linh Âm công chúa buông tha cho cạnh tranh, Yến Tông Tề Lân lòng có dư mà lực chưa đủ, Thiên Nha Lão Tổ căn bản chỉ là khách tới xem.

Trên đài đấu giá, hồng phát đấu giá sư thanh âm lại một lần nữa vang lên: "Lần này, vật đấu giá cuối cùng của đấu giá hội, Thanh giai cao cấp Huyền quyết, Thiên Huyền Hỏa Quyển một bản, giá cạnh tranh, sáu nghìn vạn lần thứ nhất!

"Sáu nghìn vạn, lần thứ hai!"

"Sáu nghìn vạn, lần thứ ba!"

"Ba" một tiếng, tiểu đồng chùy trong tay hắn trùng trùng điệp điệp đập trên bàn đấu giá, lớn tiếng nói: "Thành giao. Chúc mừng chủ nhân ám các số hai thành công đấu giá được bản cao giai Huyền quyết bí kíp này. Xin ở trong các chờ một chút, phó các chủ chúng ta sẽ đích thân mang theo bí kíp tới chỗ ngài để giao dịch."

"Cảm tạ mọi người đã bỏ thời gian tham dự đấu giá hội, vô luận có đạt được vật phẩm mà mình cần hay không, mời lần sau lại đến."

"Hiện tại, ta xin tuyên bố, Thanh Điểu Hồng Trần Các đấu giá đại hội được tổ chức ba tháng một lần, lần này chính thức chấm dứt. Tiếp theo, sau khoảng ba tháng sẽ tiếp tục được tổ chức, hoan nghênh mọi người một lần nữa quang lâm!"

"Cung tiễn các vị!"

Nói xong, hồng phát đấu giá sư mặt hướng mọi người dưới đài, khẽ có chút khom người, sau đó liền cùng hồng y thị nữ đang giữ hộp ngọc, bên trong là "Thiên Huyền Hỏa Quyển" bí kíp đi vào sau đài.

Chứng kiến đấu giá hội đã chấm dứt, không ít người liền đứng dậy ly khai, toàn bộ Thanh Điểu Hồng Trần Các trong chốc lát dần trở nên thưa thớt.

Nhưng vẫn có không ít người không hề nhúc nhích. Lầu ba, trong ám các số một, Yến Tông Tề Lân là như thế, lầu hai, trong ám các số một, Linh Âm công chúa cũng là như thế.

Phía dưới cũng không có ít người ở lại. Sở dĩ chưa đi, chính là vì bọn họ muốn nhìn một chút, người đạt được quyển bí kíp này rốt cuộc bộ dáng như thế nào?

Lòng hiếu kỳ của mọi người đối với vị thần bí nhân đột nhiên xuất hiện, lực áp tam đại Huyền Tông, cộng thêm một cái Lục phẩm tông môn trưởng công chúa này là rất lớn. Mới vừa rồi, khi đấu giá không người nào có thể chứng kiến dung mạo của vị thần bí nhân này, hiện tại đấu giá chấm dứt, nói không chừng hắn sẽ ra ngoài!

Mặc kệ mọi người nghĩ như thế nào, đối với chuyện này Thanh Điểu Hồng Trần Các cũng không quá để ý. Cho nên, đến cuối cùng, số người ở lại hiện trường như trước có khoảng chừng gần một nửa.

Tất cả mọi người cùng một chỗ ngẩng đầu, chờ đợi vị thần bí nhân này đi ra, nhìn một cái.

...

Mặc kệ người khác nghĩ như thế nào, Diệp Bạch như trước bình tĩnh ngồi ở trong ám các số hai. Bí kíp đã đến tay, mặc dù giá có hơi cao một chút, nhưng vẫn là đáng giá.

Huyền Tinh mặc dù tốt, nhưng ngày sau sẽ có cơ hội có được, nhưng bí kíp bực này thì chỉ có thể ngộ không thể cầu. Hơn nữa, bản bí kíp này đối với hắn là cực kỳ quan trọng, cho nên hắn sẽ không tiếc bất cứ giá nào.

Về phần đắc tội mấy người kia, bản thân hắn đã sớm không để ở trong lòng. Trừ phi là đỉnh cấp Huyền Tông, thậm chí Vương cấp cường giả đến đây, nếu không, Huyền Tông bình thường, thậm chí cao cấp Huyền Tông cũng chưa chắc có thể tiếp được hắn mấy kiếm.

Bưng lên một chén rượu trên bàn, Diệp Bạch nhẹ nhàng nhấm nháp một ngụm. Vừa rồi không có tâm tình uống là bởi vì đấu giá còn chưa chấm dứt, hiện tại hết thảy đều đã kết thúc, hắn tự nhiên sẽ không để ý hưởng thụ một chút rượu ngon miễn phí của Thanh Điểu Hồng Trần Các.

Rượu vừa vào miệng liền trở nên ôn hòa, ấm áp, mang theo một loại hương vị khó tả, hắn không khỏi nhắm mắt lại, trên mặt lộ ra thần sắc có chút tán thưởng. Quả nhiên là Đế Vương cấp khách quý nhã các, riêng phần đãi ngộ này người bình thường cả đời cũng hưởng thụ không được.

Hắn không vội, mà lẳng lặng chờ đợi người đưa bí kíp của Thanh Điểu Hồng Trần Các đến.

Mà người của Thanh Điểu Hồng Trần Các cũng không để cho hắn thất vọng, cũng không để cho hắn chờ quá lâu.

Khi Diệp Bạch uống đến chén thứ hai, đang chuẩn bị đi rót chén thứ ba, ngoài cửa liền vang lên những tiếng đập cửa.

Diệp Bạch buông chén rượu trong tay, thân thể có chút ngửa ra sau, khiến chính mình càng thêm thoải mái một ít, sau đó chậm rãi mở miệng nói: "Tiến vào!"

Theo thanh âm hắn, cửa nhã các liền bị mở ra, một hắc y trung niên nam tử khí chất mạnh mẽ tươi cười tiến vào. Ở sau lưng hắn, Diệp Bạch nhìn thấy bản Thanh giai Cao cấp bí kíp "Thiên Huyền Hỏa Quyển" đang nắm ở trong một cái hộp ngọc trên tay hồng y thiếu nữ.

Hai người chậm rãi đi về phía Diệp Bạch. Vừa đến trước mặt Diệp Bạch, hắc y trung niên nam liền hướng phía Diệp Bạch vái chào: "Khách quý quang lâm, có chút chậm trễ, mong rằng thứ tội!"

Diệp Bạch biết rõ, người này có lẽ chính là Thanh Điểu Hồng Trần Các Phó các chủ rồi. Người này ngoài mặt thoạt nhìn bình thường, nhưng Diệp Bạch chỉ liếc qua liền nhìn ra, Thanh Điểu Hồng Trần Các Phó các chủ này chỉ sợ ít nhất cũng là nửa bước Tông cảnh.

Một Phó các chủ còn như thế, Các chủ của bọn họ chỉ sợ thực lực còn mạnh hơn. Huống chi, trong Thanh Điểu Hồng Trần Các còn có một vị thủ các giả thần bí khó lường. Đây chính là một vị trung vị Huyền Tông cấp cường giả hàng thật giá thật, toàn bộ Tử Hoa Tây Cảnh cũng chỉ có Yến Tông Tề Lân là có thể địch nổi.

Bất quá, đối với người bình thường thì có thể là như vậy, nhưng chỉ là nửa bước Huyền Tông cấp, ở trong mắt Diệp Bạch tự nhiên là không đáng giá nhắc tới.

Cho nên, hắn cũng không muốn lãng phí thời gian, nói thẳng: "Tốt rồi, không cần dài dòng, ta ở đây có một kiện đồ vật, Phó các chủ cho một cái giá đi."

Nói xong, tay vừa nhấc, một cái hộp ngọc trong suốt hiện ra trong tay hắn, bạch quang lất phất tỏa ra xung quanh, bên trong lẳng lặng đặt một cây ngũ sắc kỳ hoa.

Một cỗ linh khí ba động cực mạnh từ trong hộp ngọc truyền ra, một tầng hàn khí mơ hồ lượn lờ trong đó, đem cây ngũ sắc kỳ hoa này trở nên đẹp lộng lẫy.

Vị Phó các chủ Thanh Điểu Hồng Trần Các hiển nhiên cũng không phải người tầm thường, rất nhanh liền cúi đầu xuống. Khi ánh mắt của hắn rơi xuống hộp ngọc trong lòng bàn tay Diệp Bạch cũng là không khỏi hơi sững sờ, sau đó con mắt bỗng nhiên trợn to, giật mình nói: "Ngũ Thần Hoa?"

Cẩn thận từng li từng tí từ trong tay Diệp Bạch tiếp nhận hộp ngọc này, hắn ngẩng đầu, nhìn về phía Diệp Bạch nói: "Công tử, kẻ hèn này có thể mở ra nhìn xem không?"

Diệp Bạch khẽ vươn tay, nói: "Dĩ nhiên."

Phó các chủ Thanh Điểu Hồng Trần Các lập tức tràn đầy sắc mặt vui mừng, hướng Diệp Bạch nói một lời cảm tạ, sau đó nhẹ nhàng đem hộp ngọc mở ra, dùng hai ngón tay đem cây ngũ sắc kỳ hoa được bao phủ bởi một tầng hàn khí đặt ở trước mắt, cẩn thận quan sát.

Sau một lát, hắn lại lần nữa đem nó đặt vào hộp ngọc, đắp kín, hướng Diệp Bạch gật đầu nói: "Đúng là Tứ giai trung cấp Linh Hoa, Ngũ Thần Hoa không thể nghi ngờ. Công tử thật muốn bán nó?"

Diệp Bạch gật đầu nói: "Đúng vậy. Trong Minh tạp trên người tại hạ, khoảng cách sáu nghìn vạn Huyền Tinh còn có chút khoảng cách, bất quá nghĩ đến, đóa Ngũ Thần Hoa có lẽ sẽ đủ để đền bù, thậm chí còn dư ra. Phó các chủ là người khôn khéo, chắc hẳn cũng sẽ cho Diệp mỗ một cái giá hợp lý chứ!?"

Nghe vậy, Phó các chủ Thanh Điểu Hồng Trần các sắc mặt càng trở nên vui mừng, nói: "Đây là tự nhiên, lấy danh dự Thanh Điểu Hồng Trần Các, ta chắc chắn sẽ cho công tử một cái giá hợp lý nhất."

Diệp Bạch nghe vậy, cũng không nói thêm gì nữa, lẳng lặng nhìn hắn.

Vị Phó các chủ Thanh Điểu Hồng Trần Các cúi đầu xuống, chỉ chốc lát liền ngẩng đầu nhìn hướng Diệp Bạch, nói: "Công tử xem vậy như thế nào. Tứ giai trung cấp Linh Hoa, giá trị đều là khoảng bốn trăm đến năm trăm vạn Huyền Tinh, nhưng đóa Ngũ Thần Hoa này không phải là phàm vật, giá cả càng là cao hơn một ít. Ta ra giá sáu trăm vạn Huyền Tinh, không biết ý công tử thế nào?"

Diệp Bạch nghe vậy, cúi đầu xuống, chỉ chốc lát sau liền lập tức gật đầu nói: "Thành giao!"

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...