Naruto

Loading...

Naruto

Cậu bé Naruto mơ ước trở thành hokage của làng Konoha, được Hokage phong ấn trong người một trong 9 quái vật của thể giới là Cửu vĩ Hồ ly. Vì cho cậu là một con quái vật nên không ai dám chơi với cậu

Cảnh báo
Truyện tranh Naruto có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Naruto


Khi tốt nghiệp trường ninja, lần đầu tiên cậu đã được thừa nhận và có một người bạn thân là Sasuke. Hai năm sau, Sasuke đã rời bỏ làng lá để đi theo Orochimaru vì muốn đạt được sức mạnh hơn người và dùng sức mạnh đó để giết người anh của mình. Naruto muốn đem Sasuke trở về, và vì Kakashi không đủ trình độ nên đã đi theo Jiraiya - một trong tam nin truyền thuyết của Konoha - để học tập thêm cách dùng sức mạnh.Truyện tranh NarutoSau hai năm trờ về, Naruto đã 16 tuổi và có nhiều thay đổi! Và những khó khăn nguy hiểm cũng từ đó tăng lên.Hy vọng truyện tranh Naruto sẽ là một trong những bộ truyện tranh bạn yêu thích tại website truyện manga blogtruyen69.com, web đọc truyện online nhanh nhất và không bị quảng cáo làm phiền.


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...