Boku No Kanojo Sensei

Loading...

Boku No Kanojo Sensei

"cho sensei làm nữ chính nhé!" vì một trải nghiệm đau đớn hồi tôi còn bé, tôi đã mất hết niềm tin vào những người được gọi là "sensei". bỗng một ngày, tôi, saiki makoto bị gọi lên phòng với giáo viên ngon nhất trường, fujiki maka-sensei. tôi éo thể ngờ rằng, cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn kể từ hôm đó... một câu chuyện romance thú vị về gakusei x sensei! tiết học bắt đầu!!!

Cảnh báo
Truyện tranh Boku No Kanojo Sensei có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Truyện Boku No Kanojo Sensei: "cho sensei làm nữ chính nhé!" vì một trải nghiệm đau đớn hồi tôi còn bé, tôi đã mất hết niềm tin vào những người được gọi là "sensei". bỗng một ngày, tôi, saiki makoto bị gọi lên phòng với giáo viên ngon nhất trường, fujiki maka-sensei. tôi éo thể ngờ rằng, cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn kể từ hôm đó... một câu chuyện romance thú vị về gakusei x sensei! tiết học bắt đầu!!!

Hãy cùng theo dõi truyện Boku No Kanojo Sensei để xem diễn biến hấp dẫn của câu chuyện nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Đừng quên like, share và comment ủng hộ page nha các bạn <3

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...