Thám tử Conan

Loading...

Thám tử Conan

Truyện thám tử conan - Đọc truyện tranh conan tiếng Việt bản đẹp, Conan tập mới nhất tại BlogTruyen69 không bị quảng cáo làm phiền, website đọc truyện nhanh nhất.

Cảnh báo
Truyện tranh Thám tử Conan có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Thám tử Conan


Truyện thám tử conan - Đọc truyện tranh conan tiếng Việt bản đẹp, Conan tập mới nhất tại BlogTruyen69 không bị quảng cáo làm phiền, website đọc truyện nhanh nhất.Truyện tranh thám tử ConanCậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Kishida - một hành khách trong trò chơi Chuyến tàu tốc hành đã bị giết một cách dã man. Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã bị đánh ngất đi. Sau đó những người đàn ông áo đen đó đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy mình đã bị teo nhỏ lại thành hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...