Onepunch Man

Loading...

Onepunch Man

Onepunch Man - Nhiều vụ nổ lớn nổ ra kèm những âm thanh nhói tai, một con quái vật được sinh ra từ sự ô nhiễm mà loài người gây ra có tên Vaccineman.

Cảnh báo
Truyện tranh Onepunch Man có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Onepunch Man


Hắn được sinh ra để thổi bay loài người và nền văn minh dơ bẩn ra khỏi bề mặt trái đất, là hiện thân của cơn thịnh nộ từ đất mẹ. Thế nhưng, bỗng nhiên từ đâu xuất hiện một Soái Ca và chỉ với 1 cú đấm khiến con quái vật tan tành mây khói.Truyện tranh Onepunch ManTruyện tranh Onepunch Man kể về câu chuyện diễn ra tại thành phố Z của Nhật Bản tại thời điểm thế giới đầy những quái vật bí ẩn với sức mạnh ghê ghớm đã xuất hiện và gây ra biết bao nhiêu thảm họa. Nhưng cũng chính tại đây xuất hiện 1 siêu anh hùng “Đấm phát chết luôn”, có thể dễ dàng đánh bại và tiêu diệt những con quái vật này. Cũng chính vì tài năng hiếm có này mà có rất nhiều nghi ngại về khả năng thực sự của vị siêu anh hùng, thậm chí anh không bao giờ nhận được bất kỳ lòng tin nào từ dân chúng. Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào?Mời các bạn theo dõi bộ truyện tranh Onepunch Man để cùng tham gia vào những cuộc phưu lưu mạo hiểm nhưng vô cùng hấp dẫn của Saitama – Vị anh hùng với sức mạnh không tưởng nhé.


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...