Jindo - Đường Dẫn Đến Khung Thành - Katori Itto

Loading...

Jindo - Đường Dẫn Đến Khung Thành - Katori Itto

Jindo - Đường Dẫn Đến Khung Thành hay tên khác là Itto - Cơn lốc sân cỏ, đọc Đường dẫn đến khung thành bộ 1 FULL tại BlogTruyen69.com để không bị quảng cáo làm phiền.

Cảnh báo
Truyện tranh Jindo - Đường Dẫn Đến Khung Thành - Katori Itto có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Jindo - Đường Dẫn Đến Khung Thành - Katori Itto


Truyện kể về cuộc sống của Katori Itto và những trò quậy phá của anh chàng. Vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên Itto sống với cha là một nhà phát minh đường phố ( thông thường những sáng chế của ông đều vô dụng) không có bằng cấp hay nói đúng hơn gần giống lừa đảo . Thuở nhỏ sống ở Nhật Bản, sao khi học xong tiểu học sang Trung Quốc với cha và ở đây Itto đã học võ KungFu. Với môi trường giáo dục như vậy đã làm nên một Jindo - đường dẫn đến khung thành không sợ trời không sợ đất, thích làm gì là làm đó.Sau khi lên cấp 2 Itto trở về Nhật vào học trường cấp 2 Seiga và bắt đầu một chuỗi ngày quậy phá và hào hứng xung quanh môn thể thao bóng đá và cuộc sống thường ngày. Ngay ngày đầu tiên đã gây sự với anh bạn thời thơ ấu Yura Kazuma...Truyện cũng kể về hành trình của đội bóng Seiga những khó khăn và nước mắt. Đi vào thế giới của truyện là những tràng cười ra nước mắt, không thể kiểm soát nổi những trò của tên lùn Kattobi Itto.Mỗi trận đấu là một màn độc diễn hài của cậu trên sân khấu, một sàn đấu võ thích hợp cho những trận như vậy hơn là sân bóng đá. Tính cách hồn nhiên ngây thơ vô số tội của Itto làm cho mọi người cảm thấy quên đi những ưu phiền.  Jindo - Đường Dẫn Đến Khung Thành - BlogTruyen69.com


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...