Fairy Tail

Loading...

Fairy Tail

Truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima kể về cuộc phiêu lưu của Natsu Dragneel tức Hỏa long Natsu cùng bạn của mình như Lucy, Gray, Erza,... vốn là những pháp sư tốt bụng, kiên cường hết lòng vì chính nghĩa.

Cảnh báo
Truyện tranh Fairy Tail có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Fairy Tail


Xem truyện tranh Fairy Tail tiếng Việt mới nhất, nhanh nhất tại BlogTruyen69 để không bị quảng cáo làm phiền.Truyện fairy tailTruyện Fairy Tail có nội dung xoay quanh các cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Natsu Dragneel hay còn gọi là Hỏa Long Natsu cùng những người bạn như Lucy, Gray, Erza,... Tuy hay lớn tiếng và gây lộn với nhau nhưng họ luôn là những người bạn vào sinh ra tử, hết mình vì bạn bè. Họ kiên cường, bất khuất nhưng không hề tỏ ra kiêu căng, luôn khoan dung, tôn trọng đối thủ nhưng cũng kiến quyết cứng rắn khi đối đầu với kẻ thù. Cũng chính vì thế mà Fairy Tail dần trở thành một biểu tượng công lý danh tiếng khắp vùng, từ đó thành viên cũng ngày một lớn dần.Vượt qua hết thử thách này đến thử thách khác, đối mặt với muôn vàn khó khăn, mỗi lần như vậy Fairy Tail lại càng thêm mạnh mẽ, sức mạnh của tập thể, sự đoàn kết của họ luôn là vũ khí lớn mạnh nhất để chống lại kẻ thù.


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...