Thiếu Lâm Chánh Tông

Loading...

Thiếu Lâm Chánh Tông

loài bọ biến dị không biết từ đâu tấn công khắp nơi trên thế giới, con người bị tiêu diệt chỉ còn sót lại một số ít, các vùng đất bị bọ chiếm đóng. con người chỉ còn cách phải lui ra biển tránh, khoa học kỹ thuật phát triển trên không và đại dương. không trung thiếu lâm là một lực lượng quan trọng của con người chống loại bọ biến dị.

Cảnh báo
Truyện tranh Thiếu Lâm Chánh Tông có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Thiếu Lâm Chánh Tông

Truyện Thiếu Lâm Chánh Tông: loài bọ biến dị không biết từ đâu tấn công khắp nơi trên thế giới, con người bị tiêu diệt chỉ còn sót lại một số ít, các vùng đất bị bọ chiếm đóng. con người chỉ còn cách phải lui ra biển tránh, khoa học kỹ thuật phát triển trên không và đại dương. không trung thiếu lâm là một lực lượng quan trọng của con người chống loại bọ biến dị.

Mời các bạn cùng đọc truyện Thiếu Lâm Chánh Tông. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Nhớ like, share và comment ủng hộ page nhé :D

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...