Kono Oto Tomare

Loading...

Kono Oto Tomare

vì các đàn chị đều đã tốt nghiệp cả nêntakezou trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ đàn koto (một loại đàn dây truyền thống của nhật bản). quy luật bất thành văn: mỗi câu lạc bộ phải có từ 2 thành viên trở lên mới được phép hoạt động! giờ đây đứng trước nguy cơ phải đóng cửa câu lạc bộ, takezou-chàng thục nữ ủy mị, tự kỷ, không bạn bè- phải xoay sở ra sao để tiếp tục duy trì câu lạc bộ!?

Cảnh báo
Truyện tranh Kono Oto Tomare có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Truyện Kono Oto Tomare: vì các đàn chị đều đã tốt nghiệp cả nêntakezou trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ đàn koto (một loại đàn dây truyền thống của nhật bản). quy luật bất thành văn: mỗi câu lạc bộ phải có từ 2 thành viên trở lên mới được phép hoạt động! giờ đây đứng trước nguy cơ phải đóng cửa câu lạc bộ, takezou-chàng thục nữ ủy mị, tự kỷ, không bạn bè- phải xoay sở ra sao để tiếp tục duy trì câu lạc bộ!?

Hãy cùng theo dõi truyện Kono Oto Tomare để xem diễn biến hấp dẫn của câu chuyện nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Đừng quên like, share và comment ủng hộ page nha các bạn <3

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...