Binbougami Ga

Loading...

Binbougami Ga

ichiko là 1 cô gái có cuộc sống tươi đẹp, cô có sắc đẹp, sức khoẻ và cả cái đầu. đặc biệt, cô còn có 1 khả năng gọi là "vận khí", chính là vận may của mỗi người, tuy nhiên cái giá phải trả là ichiko sẽ chiếm hết "vận khí" của những người xung quanh cô. chính ví điều đó nó gây ra sự mất cân bằng, ichiko trở thành mục tiêu của 1 vị ôn thần ( binbougami ) có tên momiji. mục tiêu của momiji là gỡ bỏ khả năng này của ichiko và mang những "vận khí" này trở về đúng chỗ của nó.

Cảnh báo
Truyện tranh Binbougami Ga có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Binbougami Ga

Truyện Binbougami Ga: ichiko là 1 cô gái có cuộc sống tươi đẹp, cô có sắc đẹp, sức khoẻ và cả cái đầu. đặc biệt, cô còn có 1 khả năng gọi là "vận khí", chính là vận may của mỗi người, tuy nhiên cái giá phải trả là ichiko sẽ chiếm hết "vận khí" của những người xung quanh cô. chính ví điều đó nó gây ra sự mất cân bằng, ichiko trở thành mục tiêu của 1 vị ôn thần ( binbougami ) có tên momiji. mục tiêu của momiji là gỡ bỏ khả năng này của ichiko và mang những "vận khí" này trở về đúng chỗ của nó.

Hãy cùng theo dõi truyện Binbougami Ga để xem diễn biến hấp dẫn của câu chuyện nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Đừng quên like, share và comment ủng hộ page nha các bạn <3

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...