Vương giả thiên hạ Kingdom

Loading...

Vương giả thiên hạ Kingdom

Vương giả thiên hạ Kingdom: Trải qua hàng triệu năm kể từ thời đại của các vị thần. Đây là thời mà khát vọng của một người có thể xoay chuyển cả thế giới. Thời đại của hơn 500 năm binh biến: Thời chiến quốc.

Cảnh báo
Truyện tranh Vương giả thiên hạ Kingdom có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Vương giả thiên hạ Kingdom


Truyện tranh vương giả thiên hạ Kingdom là câu chuyển kể về một thiếu niên tên Tín cùng những thử thách cam go, những trận chiến đẫm máu mà cậu cần vượt qua để có thể trở thành một vị tướng quân vĩ đại.Bộ truyện tranh vương giả thiên hạ Kingdom là tác phẩm đã giành được giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 17 vào năm 2013.Truyện tranh vương giả thiên hạ Kingdom - BlogTruyen69.comMời các bạn cùng theo dõi bộ truyện tranh vương giả thiên hạ Kingdom tại BlogTruyen69.com, website truyện tranh nhanh nhất và không bị quảng cáo làm phiền.


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...