Ứng Hữu Trường Phong Ỷ Bích Liên

Loading...

Ứng Hữu Trường Phong Ỷ Bích Liên

tiểu trù nương bích diên bày quán ăn vặt trên đường, làm một chén " canh tương tư " độc nhất vô nhị! dâng lên kinh thành, lại bị vị vương gia nhiệt tình yêu thương mỹ vị triệu phong cướp vào vương phủ.vương gia khăn khăn muốn biết phương pháp chế biến bí mật nhưng tiểu trù nương đương nhiên không đồng ý. vì thế, hai người ở bên trong phủ vương gia giằng co công thức bí mật. trong quá trình đó họ dần dần hiểu biết một mặt khác của đối phương ,tình cảm tựa hồ thăng hoa dần dần trong tiếng cười .

Cảnh báo
Truyện tranh Ứng Hữu Trường Phong Ỷ Bích Liên có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Truyện Ứng Hữu Trường Phong Ỷ Bích Liên: tiểu trù nương bích diên bày quán ăn vặt trên đường, làm một chén " canh tương tư " độc nhất vô nhị! dâng lên kinh thành, lại bị vị vương gia nhiệt tình yêu thương mỹ vị triệu phong cướp vào vương phủ.vương gia khăn khăn muốn biết phương pháp chế biến bí mật nhưng tiểu trù nương đương nhiên không đồng ý. vì thế, hai người ở bên trong phủ vương gia giằng co công thức bí mật. trong quá trình đó họ dần dần hiểu biết một mặt khác của đối phương ,tình cảm tựa hồ thăng hoa dần dần trong tiếng cười .

Hãy cùng theo dõi truyện Ứng Hữu Trường Phong Ỷ Bích Liên để xem diễn biến hấp dẫn của câu chuyện nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Đừng quên like, share và comment ủng hộ page nha các bạn <3

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...