Tổng Tài Bá Đạo Xin Được Ôm

Loading...

Tổng Tài Bá Đạo Xin Được Ôm

một đêm triền miên, vứt lại 200 tệ, tự cho là bản thân đen đủi! tưởng rằng từ giờ chỉ là người qua đường, nhưng hết lần này đến lần khác bị tóm trở lại giường..........sau đó phẫn nộ, đổi lại, anh ta nói sẽ chịu trách nhiệm với cô, cô rất muốn biết chịu trách nhiệm như thế nào !? anh ta như sói như hổ xông lên, tiếp tục ngủ......!

Cảnh báo
Truyện tranh Tổng Tài Bá Đạo Xin Được Ôm có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Truyện Tổng Tài Bá Đạo Xin Được Ôm: một đêm triền miên, vứt lại 200 tệ, tự cho là bản thân đen đủi! tưởng rằng từ giờ chỉ là người qua đường, nhưng hết lần này đến lần khác bị tóm trở lại giường..........sau đó phẫn nộ, đổi lại, anh ta nói sẽ chịu trách nhiệm với cô, cô rất muốn biết chịu trách nhiệm như thế nào !? anh ta như sói như hổ xông lên, tiếp tục ngủ......!

Hãy cùng theo dõi truyện Tổng Tài Bá Đạo Xin Được Ôm để xem diễn biến hấp dẫn của câu chuyện nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Đừng quên like, share và comment ủng hộ page nha các bạn <3

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...