Sakurairo Kissholic

Loading...

Sakurairo Kissholic

shimizu sakurako từ nhỏ đã có vóc dáng và sức lực vượt trội nên bị bạn bè đặt biệt danh là king gorilla. cô đem lòng thầm mến người anh họ daisuke và dành trọn 25 năm thanh xuân để thích anh ta nhưng... thật tiếc, anh ta chỉ xem cô như 1 đứa em gái. đang rầu rĩ thì cô gặp kai - 1 người lang thang đang nằm trước cửa nhà và kai đã đòi "ăn" cô...!?

Cảnh báo
Truyện tranh Sakurairo Kissholic có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Truyện Sakurairo Kissholic: shimizu sakurako từ nhỏ đã có vóc dáng và sức lực vượt trội nên bị bạn bè đặt biệt danh là king gorilla. cô đem lòng thầm mến người anh họ daisuke và dành trọn 25 năm thanh xuân để thích anh ta nhưng... thật tiếc, anh ta chỉ xem cô như 1 đứa em gái. đang rầu rĩ thì cô gặp kai - 1 người lang thang đang nằm trước cửa nhà và kai đã đòi "ăn" cô...!?

Mời các bạn cùng đọc truyện Sakurairo Kissholic. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Nhớ like, share và comment ủng hộ page nhé :D

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...