Thiên Vực Thần Tọa

Loading...

Thiên Vực Thần Tọa

nhân vật chính đang chán vì nắm trong tay quá nhiều võ kỹ, không thể không ẩn tàng im hơi lặng tiếng. các thế lực lớn khác tốn bao công sức lôi kéo một đệ tử tứ tinh thần mệnh. nhân vật chính đối mặt với một đám người sáu sao, bảy sao đi theo, đang buồn vì không biết sắp xếp thế nào, một cường giả tuyệt thế khác đang bế quan, khổ sở vì tu vi đến mức nghẽn cổ chai. nhân vật chính thì ăn uống vui đùa mà tu vi vẫn tăng, hội chiến cường giả bát phương. ta muốn thiên khung hoàn vũ, tinh thần vạn giới đều phải theo lệnh ta!.

Cảnh báo
Truyện tranh Thiên Vực Thần Tọa có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Truyện Thiên Vực Thần Tọa: nhân vật chính đang chán vì nắm trong tay quá nhiều võ kỹ, không thể không ẩn tàng im hơi lặng tiếng. các thế lực lớn khác tốn bao công sức lôi kéo một đệ tử tứ tinh thần mệnh. nhân vật chính đối mặt với một đám người sáu sao, bảy sao đi theo, đang buồn vì không biết sắp xếp thế nào, một cường giả tuyệt thế khác đang bế quan, khổ sở vì tu vi đến mức nghẽn cổ chai. nhân vật chính thì ăn uống vui đùa mà tu vi vẫn tăng, hội chiến cường giả bát phương. ta muốn thiên khung hoàn vũ, tinh thần vạn giới đều phải theo lệnh ta!.

Mời các bạn cùng đọc truyện Thiên Vực Thần Tọa. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Nhớ like, share và comment ủng hộ page nhé :D

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...