Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục

Loading...

Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục

Với lối kể chuyện tâm tình, tác giả Tiếu Giai Nhân đã mang đến khởi sắc mới cho dòng truyện ngôn tình, truyện Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục nói về Ngưng Hương là nha hoàn của phủ Trấn Viễn Hầu, bởi vì tướng mạo xinh đẹp nên bị phu nhân ghen tị bán đi, cuối cùng không cam lòng chịu nhục mà chết.

Cảnh báo
Truyện tranh Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục


Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục: Không thể chịu nổi hai người cứ mè nheo quấn quýt, Ngưng Hương đành phải gả đi qua. Sau khi cưới, mới biết Lục Thành là nam nhân cực kì giỏi, truyện hot gì cũng biết làm, trong nhà càng ngày càng trở nên giàu có. Hàng xóm, láng giềng bên cạnh ai ai cũng đều hâm mộ Ngưng Hương gả đúng người, đúng thời điểm.Nàng dâu nhỏ nhà họ Lục - BlogTruyen69.comĐã vậy, Con Trai đột nhiên biến thành thái tử, còn một lòng lạc nhi ý muốn cưới con gái nhà họ làm vợ...Tóm gọn lại một câu thôi: Con đường hạnh phúc của một nàng dâu nhỏ ở nông thôn tiến đến làm mẹ vợ của hoàng đế. 


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...