Trùng Sinh Phỉ Thuý

Loading...

Trùng Sinh Phỉ Thuý

diệp lạc huyên là người rất là bá đạo, nữ không ra nữ suốt ngày cứ thích trèo cây lại còn có nhiều biểu cảm gương mặt kinh dị. vì được hoàng đế soái ca chi vương khuynh vũ mang về từ một vong quốc mà vong quốc đó do chính tay anh làm sụp đổ, vừa đầu lạc huyên còn được nhận ân sủng từ khuynh vũ nhưng về sau không hiểu lý do gì mà khuynh vũ không còn đến tìm gặp lạc huyên nữa những kẻ ganh tỵ thấy vậy lên tay ăn hiếp lạc huyên biến cuộc sống của cô thành địa ngục trần giang và do cô là công chúa của một vong quốc còn bọn người kia đều là con cháu dòng dõi hoàng gia, không thì cũng có những mỹ nhân được ban để giảng hòa quan hệ 2 quốc.

Cảnh báo
Truyện tranh Trùng Sinh Phỉ Thuý có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Trùng Sinh Phỉ Thuý

Truyện Trùng Sinh Phỉ Thuý: diệp lạc huyên là người rất là bá đạo, nữ không ra nữ suốt ngày cứ thích trèo cây lại còn có nhiều biểu cảm gương mặt kinh dị. vì được hoàng đế soái ca chi vương khuynh vũ mang về từ một vong quốc mà vong quốc đó do chính tay anh làm sụp đổ, vừa đầu lạc huyên còn được nhận ân sủng từ khuynh vũ nhưng về sau không hiểu lý do gì mà khuynh vũ không còn đến tìm gặp lạc huyên nữa những kẻ ganh tỵ thấy vậy lên tay ăn hiếp lạc huyên biến cuộc sống của cô thành địa ngục trần giang và do cô là công chúa của một vong quốc còn bọn người kia đều là con cháu dòng dõi hoàng gia, không thì cũng có những mỹ nhân được ban để giảng hòa quan hệ 2 quốc.

Mời các bạn cùng đọc truyện Trùng Sinh Phỉ Thuý. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Nhớ like, share và comment ủng hộ page nhé :D

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...