Thái Tử Phi Nhà Ta Thật Hung Hăng

Loading...

Thái Tử Phi Nhà Ta Thật Hung Hăng

bị ép hại chết thảm, lại trọng sinh trở về lúc nhỏ. bề ngoài nhìn như tiểu hài tử, lại có được sức mạnh cùng trí tuệ huyền sư cao nhất. lần này có thể hướng thủ phạm làm hại ta cửa nát nhà tan báo thù rồi ! chỉ là kiếp này đâu nào chạy đến một tên thái tử thích trêu đùa, ưỡn nghiêm mặt đưa cho ta trang bị đánh người xấu, còn muốn để cho ta làm thái tử phi của hắn? này phát triển không đối nha!

Cảnh báo
Truyện tranh Thái Tử Phi Nhà Ta Thật Hung Hăng có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Truyện Thái Tử Phi Nhà Ta Thật Hung Hăng: bị ép hại chết thảm, lại trọng sinh trở về lúc nhỏ. bề ngoài nhìn như tiểu hài tử, lại có được sức mạnh cùng trí tuệ huyền sư cao nhất. lần này có thể hướng thủ phạm làm hại ta cửa nát nhà tan báo thù rồi ! chỉ là kiếp này đâu nào chạy đến một tên thái tử thích trêu đùa, ưỡn nghiêm mặt đưa cho ta trang bị đánh người xấu, còn muốn để cho ta làm thái tử phi của hắn? này phát triển không đối nha!

Mời các bạn cùng đọc truyện Thái Tử Phi Nhà Ta Thật Hung Hăng. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Nhớ like, share và comment ủng hộ page nhé :D

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...