Hôn Quân Thăng Cấp Ký

Loading...

Hôn Quân Thăng Cấp Ký

mở đầu bị dao đâm, thăng cấp hoàn toàn dựa vào trí nhớ. được xưng là " kinh thành đệ nhất công tử bột" thanh hà vương bất đắc dĩ không hiểu sao leo lên ngôi vị hoàng đế, rồi lại chịu nỗi khổ ám sát. thần kỳ sau khi sống lại hắn quyết định dùng thủ đoạn " chết không biết xấu hổ", trình diễn tuyệt đại phản kích không giống ai! vị hoàng đế này, so với gian thần còn gian hơn!

Cảnh báo
Truyện tranh Hôn Quân Thăng Cấp Ký có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Hôn Quân Thăng Cấp Ký

Truyện Hôn Quân Thăng Cấp Ký: mở đầu bị dao đâm, thăng cấp hoàn toàn dựa vào trí nhớ. được xưng là " kinh thành đệ nhất công tử bột" thanh hà vương bất đắc dĩ không hiểu sao leo lên ngôi vị hoàng đế, rồi lại chịu nỗi khổ ám sát. thần kỳ sau khi sống lại hắn quyết định dùng thủ đoạn " chết không biết xấu hổ", trình diễn tuyệt đại phản kích không giống ai! vị hoàng đế này, so với gian thần còn gian hơn!

Mời các bạn cùng đọc truyện Hôn Quân Thăng Cấp Ký. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Nhớ like, share và comment ủng hộ page nhé :D

Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...