Toriko

Loading...

Toriko

Truyện tranh Toriko của tác giả Mitsutoshi Shimabukuro, kể về những cuộc phiêu lưu của Toriko, thành viên của nhóm Tứ Đại Thiên Vương, Toriko là thợ săn ẩm thực và là một người sành ăn của thế giới Gourmet.

Cảnh báo
Truyện tranh Toriko có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Toriko


Công việc chính của Toriko là săn tìm những loại thực phẩm quý hiếm nhất trên thế giới và để tìm ra những nguyên liệu nhằm hoàn thành thực đơn linh đình của bản thân. Trong cuộc hành trình tìm kiếm những nguyên liệu mới của mình , Toriko đã kết bạn với Komatsu, một bếp trưởng nhút nhát nhưng lại rất giỏi trong việc chế biến nguyên liệu.Truyện tranh Toriko - BlogTruyen69.comToriko và bạn bè của mình thường xuyên phải chiến đấu chống lại tổ chức Bishoku-kai, một tổ chức đang tình cách giành quyền kiểm soát toàn bộ nguồn cung cấp lương thực của thế giới và cũng đang tìm kiếm những loại nguyên liệu huyền thoại mà các thợ săn Gourmet dùng để cảm hóa và kết thúc cuộc chiến tranh giành năm trăm năm trước khi câu chuyện bắt đầu xảy ra.Bộ truyện tranh Toriko là bộ truyện rất sáng tạo kết hợp giữa chiến đấu và ẩm thực, pha lẫn những cảnh chiến đấu ác liệt, hoành tráng lẫn những món ăn lung linh,... chảy nước miếng, rất đáng để đọc.Chúc các bạn đọc truyện tranh Toriko vui vẻ và ủng hộ BlogTruyen69.com nhiều hơn nữa nhé!


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...