Attack on Titan - Shingeki no Kyojin

Loading...

Attack on Titan - Shingeki no Kyojin

Truyện tranh Attack on Titan: Shingeki no Kyojin bắt đầu vào một ngày mà cả nhân loại phải ghi nhớ. Loài người phải sống trong nỗi khiếp đảm dưới ách thống trị của bọn chúng, đó là nỗi tủi nhục của loài chim khi bị nhốt trong lồng.

Cảnh báo
Truyện tranh Attack on Titan - Shingeki no Kyojin có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Attack on Titan - Shingeki no Kyojin


Trước tình cảnh đó, những người sống sót đã chung sức xây dựng một tòa thành gồm 3 lớp vô cùng kiên cố để tự nhốt mình bên trong nhằm tránh khỏi những cuộc tấn công tàn bạo của Titan.Truyện tranh Attack on TitanThế nhưng, không lâu sau đó lại xuất hiện 1 titan khổng lồ, lớn hơn nhiều lần so với những titan bình thường khác và có khả năng phá vỡ tường thành. Liệu con người có bị tuyệt chủng? Giống người khổng lồ titan có nguồn gốc từ đâu?… Vô vàn câu hỏi cần được giải đáp. Hãy cùng BlogTruyen69 theo dõi những chương mới nhất của bộ truyện tranh Attack on titan Shingeki no Kyojin bạn nhé. Đây là 1 bộ truyện có nội dung vô cùng độc đáo và cuốn hút với góc nhìn mới lạ và sâu sắc không thể bỏ qua.Shingeki no Kyojin


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...