Thần quỷ kinh kỳ

Loading...

Thần quỷ kinh kỳ

Truyện tranh Thần quỷ kinh kỳ kể về Vương Tiểu Nhị, là người được truyền đạo pháp Thần Quỷ Thất Sát Lệnh từ người cha của mình. Vương Tiểu Nhị đã không ít lần giúp đội cảnh sát phá những vụ án bế tắc có liên quan tới ma quỷ.

Cảnh báo
Truyện tranh Thần quỷ kinh kỳ có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Thần quỷ kinh kỳ


Trong số các phương pháp tu luyện đạo thuật trong truyện tranh Thần quỷ kinh kỳ thì Mao Sơn lưu truyền rộng rãi nhất. Vì đạo thuật Mao Sơn có thể trừ yêu, hàng ma, làm cho mọi người nể sợ, danh tiếng vang xa.Vào thời Tùy Đường của hơn 1000 năm trước, đạo nhan nổi tiếng Viên Thiên Cang tập hợp tinh hoa đạo thuật của phải Ma Y và phái Mao Sơn tạo thành "Thần Quỷ Thất Sát Lệnh" rất ít người biết đến. Vì thuật này tiết lộ thiên cơ, tiên thuật quá mức mà bị thiên đình phong sát.Chỉ còn 1 truyền nhân ẩn cư trong núi sâu, biến mất trên thế gian, cũng chưa ai từng nhắc tới đạo pháp này.Truyện tranh thần quỷ kinh kỳ - BlogTruyen69.comMời các bạn cùng đọc truyện Thần quỷ kinh kỳ tại BlogTruyen69.com để không bị quảng cáo làm phiền!


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...