Goumaden shutendoji

Loading...

Goumaden shutendoji

Truyện tranh Goumaden Shutendoji kể về Touno Douji, cậu học sinh cấp 3, trong giấc mơ luôn bị tấn công bởi các sinh vật kì quái nhưng sau đó lại ngay lập tức được cứu thoát bởi một con quỷ bí ẩn.

Cảnh báo
Truyện tranh Goumaden shutendoji có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.


Mọi chuyện dần được tiết lộ khi nữ quỷ người rắn xuất hiện và nhập vào thân thể cô giáo chủ nhiệm của Douji. Lúc này, con quỷ luôn xuất hiện trong giấc mơ của Douji đã phải tiết lộ thân phận của mình, đó là anh ta có nhiệm vụ phải bảo vệ Douji cho đến ngày Quỷ Thần được triệu hồi và Douji biết được thân phận của mình.Từ giờ cho đến thời điểm đó, Douji với tư cách là con trai của một quỷ vương hùng mạnh sẽ phải liên tục đối đầu với những con quỷ từng trốn khỏi địa ngục và đang vất vưởng nơi dương gian. Vậy thân phận thực sự của Douji là gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi quỷ thần được triệu hồi thành công? Hãy theo dõi bộ truyện tranh Goumaden Shutendoji tại BlogTruyen69.com để cùng tìm hiểu nhé!Truyện tranh goumaden shutendoji - BlogTruyen69.com


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...