Vua bếp Soma - Shokugeki no Soma

Loading...

Vua bếp Soma - Shokugeki no Soma

Truyện tranh Vua bếp Soma - Shokugeki no Soma kể về Yukihira Souma là con nhà nòi của 1 quán ăn bình dân, cậu có 1 khao khát cháy bỏng là vượt qua cha mình người đã đánh bại cậu liên tục 489 trận

Cảnh báo
Truyện tranh Vua bếp Soma - Shokugeki no Soma có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Vua bếp Soma - Shokugeki no Soma


Truyện tranh Vua bếp Soma - Shokugeki no Soma kể về Yukihira Souma là con nhà nòi của 1 quán ăn bình dân, cậu có 1 khao khát cháy bỏng là vượt qua cha mình người đã đánh bại cậu liên tục 489 trận (dù trình nấu ăn của Yukihira Souma cũng thần thánh không kém). Đến 1 ngày cậu nghe lời cha mình để vào trường đào tạo tài năng ẩm thực. Câu chuyện đời cậu sắp bước sang 1 ngã rẻ khác nhìu thú vị hơn.Mời các bạn cùng đọc truyện tranh vua bếp Soma hay Shokugeki no Soma để khám phá những điều thú vị ấy nhé.Truyện tranh vua bếp - Blogtruyen69.comĐọc truyện Vua bếp Soma tại website truyện Manga BlogTruyen69.com nhanh nhất và không bị quảng cáo làm phiền! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...