Kẻ phá hoại - The Breaker

Loading...

Kẻ phá hoại - The Breaker

Truyện Kẻ phá hoại - The Breaker kể về Shin-woo, một học sinh nhút nhát, có cuộc sống gia đình không hạnh phúc và Han Chun-woo, một giáo viên thực tập vừa chuyển đến trường của Shin-woo để dạy thay cô giáo chủ nhiệm nghỉ sinh. Chun-woo cũng là một nhân vật trong giới xã hội đen khét tiếng, đang nhận một nhiệm vụ bí mật.

Cảnh báo
Truyện tranh Kẻ phá hoại - The Breaker có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Kẻ phá hoại - The Breaker


Một lần, khi chun-woo đang hú hí với một giáo viên trong trường trên sân thượng, và bắt gặp shi-woo đang cố gắng nhảy lầu tự sát do quá tự ti. Do bất đắc dĩ ( vô tình bị ngã từ ban công xuống cùng shin-woo) phải cứu cậu nhóc, chun-woo đã vô tình để lộ thân phận là một cao thủ võ thuật, từ đó shin-woo quyết tâm phải bái anh làm sư phụ cho kỳ được. Và rồi những bài học tử thần cũng bắt đầu từ đây, thể lực, tinh thần, và long dũng cảm. Tất cả, Shin-woo phải luôn sẵn sang đặt mình vào tình huống xấu nhất có thể xảy ra với mạng sống của mình.Mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện kẻ phá hoại - the breaker để được thưởng thức những tình tiết hài hước, lãng mạng cùng những trận chiến khốc liệt của các cao thủ võ thuật nhé.Kẻ phá hoại - the breaker 


Loading...

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...